Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai tổ chức Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2023.

Việt Nam đăng cai tổ chức Miss Grand International 2023

Dạ Thảo - Ảnh BTC | 26/06/2022, 11:00

Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai tổ chức Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2023.

Tối 25.6, cộng đồng hâm mộ không chỉ tại Việt Nam mà cả trên thế giới không khỏi bất ngờ và hào hứng trước thông tin Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai tổ chức Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2023. 

ba-pham-kim-dung.jpg
Bà Phạm Kim Dung xác nhận thông tin Việt Nam đăng cai tổ chức Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2023

Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Công ty Sen Vàng cho biết: “Với cương vị là Giám đốc quốc gia cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế tại Việt Nam, tôi xin xác nhận cuộc thi sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2023. Hy vọng sự ‘mở hàng’ này sẽ thu hút được sự quan tâm của các cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác cùng về Việt Nam”.

Sau lần đăng cai vào năm 2017, với lần trở lại này của Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2023 hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn nóng bỏng, thu hút các fan hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới. 

hoa-hau-thuy-tien.jpg
Hoa hậu Thùy Tiên hiện là đương kim Hoa hậu Hòa bình quốc tế

“Sau thành công của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 thì tôi tin chắc sự thành công của cuộc thi sắc đẹp này sẽ thỏa mãn những kỳ vọng của fan sắc đẹp Việt, thứ hạng nhan sắc của Việt Nam cũng tăng nhiều bật trên bản đồ quốc tế. Cùng với đó con người, văn hóa, du lịch Việt sẽ có thêm đà phát triển với bạn bè khắp năm châu”, bà Phạm Kim Dung chia sẻ thêm.

ong-nawat-ba-teresa-ba-pham-kim-dung.jpg
Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình quốc tế đến Việt Nam 

Sau khi thông tin được ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand Intenational công bố trên fanpage chính thức của Miss Grand International, hàng loạt người đẹp hàng đầu Việt Nam như Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, ca sĩ - Á hậu Lona Kiều Loan… cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng công ty Sen Vàng - đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chuyên gia đề xuất bỏ chương trình, kế hoạch phát triển nhà ở vì đi ngược quy luật thị trường
Chuyên gia Nguyễn Văn Đỉnh cho rằng việc ban hành chương trình, kế hoạch phát triển nhà ở để ấn định, giới hạn số lượng nhà ở được xây dựng trong một giai đoạn là không cần thiết, đi ngược lại các quy luật khách quan của thị trường.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Việt Nam đăng cai tổ chức Miss Grand International 2023