Công an TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa trả lại tài sản bị trộm cho một du khách Canada sau thời gian ngắn truy bắt nghi can.

Vờ bán hàng lưu niệm rồi móc túi du khách

Nhật Lam | 25/01/2019, 19:38

Công an TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa trả lại tài sản bị trộm cho một du khách Canada sau thời gian ngắn truy bắt nghi can.

Ngày 25.1, Công an TP.Huế cho biết, đơn vị này vừa trả lại 5 triệu đồng cho bà Michele Rock Castro, quốc tịch Canada đã bị kẻ gian lấy trộm khi đến Huế du lịch.

Trước đó, khoảng 8 giờ sáng ngày 24.1, Công an TP.Huế nhận được tin báo của nạn nhân bị mất trộm sau khi rút tiền tại một quầy ATM trên địa bàn TP.Huế.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP.Huế nhanh chóng truy xét vụ việc, đến 9 giờ sáng cùng ngày bắt giữ được đối tượng. Qua đó xác định đối tượng là Nguyễn Đoàn, 21 tuổi, trú tại phường Phú Hòa, TP.Huế.

Tại trụ sở Công an, Đoàn khai nhận thấy phát bà Michele Rock Castro rút tiền tại một cây ATM đường Võ Thị Sáu, P.Phú Hội, TP.Huế. Ngay sau đó, Đoàn tiếp cận và làm quen với bà Michele để bán hàng lưu niệm. Khi đến trước cổng Homestay địa chỉ 1/163 đường Nguyễn Lộ Trạch, P.Xuân Phú, Đoàn nhanh tay lấy trộm 5 triệu đồng của bà Michele đang cất trong túi xách.

Hiện Công an thành phố Huế tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm nghi phạm theo quy định của pháp luật.

Nhật Lam
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Trao đổi, thống nhất chỉ đạo nội dung, chương trình và cách thức tiến hành Kỳ họp thứ 9
2 giờ trước Sự kiện
Hội nghị giữa Ban Thường vụ Đảng ủy Quốc hội với Ban Thường vụ Đảng ủy Chính phủ về Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV diễn ra chiều 22.4, tại Nhà Quốc hội.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vờ bán hàng lưu niệm rồi móc túi du khách