Web-drama đang ngày càng chứng tỏ sức ảnh hưởng của mình khi cho thấy sự cạnh tranh kịch liệt của nhiều nghệ sĩ Việt, gồm cả những gương mặt hài tiêu biểu của màn ảnh nhỏ…

Web Drama - Khi người làm phim phải trông chờ dân mạng

H.K | 14/12/2020, 13:12

Web-drama đang ngày càng chứng tỏ sức ảnh hưởng của mình khi cho thấy sự cạnh tranh kịch liệt của nhiều nghệ sĩ Việt, gồm cả những gương mặt hài tiêu biểu của màn ảnh nhỏ…

Nếu như 2018, web-drama lần đầu tiên được đưa vào các hạng mục Giải thưởng của Ngôi Sao Xanh thì đến với năm 2020, giải thưởng phim chiếu mạng này đã thực sự tạo nên làn sóng cạnh tranh kịch liệt giữa những nhà làm phim, nghệ sĩ với nhau trong cuộc đua đến với những giải thưởng cao quý, danh giá. Đây là nơi mà các diễn viên không chỉ trông chờ vào khả năng diễn xuất mà còn phải tìm đến sự ủng hộ của dân mạng. Trên trang facebook của dàn nghệ sĩ Việt, các chiến lược kêu gọi khán giả bình chọn đang được triển khai hết sức rầm rộ.

dk.jpg

Góp mặt ở hạng mục web-drama “Phim xuất sắc nhất” là những bộ phim đình đám nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng như “Xóm sân si”, “Ông trùm Bùi Viện”, “Xin chào Papa”, “Kẻ săn tin”, “Chuyện xóm tui”, “Thằng Khờ”,… Cùng với đó là những cái tên ăn khách của lĩnh vực hài như “cô giáo khẩu nghiệp” Duy Khánh, “hoa hậu làng hài” Thu Trang, “anh vi cá” Quách Ngọc Tuyên… cũng phải cạnh tranh nhau để giành lấy cho mình những số phiếu bình chọn tối đa đến từ người hâm mộ.

nsx.jpg

Bên cạnh các diễn viên trẻ, những “cây hài” của làng giải trí Việt cũng tham gia với các bộ phim nổi tiếng ở hạng mục đề cử web-drama “Nam, nữ diễn viên xuất sắc nhất” như NSND Việt Anh trong phim “Chuyện xóm tui”, NSND Thanh Nam phim “Vương miện xương rồng”, NSND Hồng Vân phim “Đại kê chạy đi”,… 

Trong cuộc họp báo công bố các đề cử giải thưởng "Ngôi sao xanh" diễn ra tại TP HCM chiều 8.12, ông Đoàn Minh Tuấn, đại diện Hội đồng Nghệ thuật, đã trả lời những thắc mắc vì sao "Bố già" không có trong danh sách. 

Theo ông Tuấn, khi xem "Bố già", các giám khảo đánh giá phim tốt và sau đó ban tổ chức gửi thư mời tham gia tranh giải. Tuy nhiên, nhà sản xuất "Bố già" thông báo từ chối tranh giải.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ông Tập gửi thư cho người Mỹ định cùng Biden tranh cử với Trump: Hy vọng mới về mối quan hệ 2 nước
4 giờ trước Góc nhìn
Thư từ trao đổi giữa ông Tập Cận Bình và Chủ tịch danh dự Starbucks - Howard Schultz phản ánh hy vọng về mối quan hệ Trung - Mỹ thời hậu Trump.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Web Drama - Khi người làm phim phải trông chờ dân mạng