Tròn 1 năm ra mắt thương hiệu và chính thức vận hành dịch vụ taxi điện tại Việt Nam, Xanh SM đã phục vụ hơn 50 triệu lượt khách hàng, mở rộng dịch vụ tới 36 tỉnh thành, góp phần giảm thiểu hàng chục nghìn tấn CO2 thải ra môi trường, trở thành người bạn đồng hành quen thuộc với đông đảo người dân, du khách trên cả nước.
Thông tin doanh nghiệp

Xanh SM vượt mốc 50 triệu lượt khách hàng sau 1 năm ra mắt

Hạ Vĩ 15/04/2024 15:20

Tròn 1 năm ra mắt thương hiệu và chính thức vận hành dịch vụ taxi điện tại Việt Nam, Xanh SM đã phục vụ hơn 50 triệu lượt khách hàng, mở rộng dịch vụ tới 36 tỉnh thành, góp phần giảm thiểu hàng chục nghìn tấn CO2 thải ra môi trường, trở thành người bạn đồng hành quen thuộc với đông đảo người dân, du khách trên cả nước.

Ngày 14.4.2023, Công ty cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) chính thức khai trương dịch vụ taxi thuần điện Xanh SM tại Hà Nội, mở ra một mô hình vận tải phức hợp sử dụng 100% ô tô điện, xe máy điện VinFast lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Trong suốt 1 năm qua, Xanh SM đã có những bước tiến thần tốc, khai trương thêm nhiều dịch vụ mới, mở rộng hoạt động ra nhiều tỉnh thành và chinh phục thị trường quốc tế đầu tiên, tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường dịch vụ gọi xe và chiếm được cảm tình của đông đảo người dân.

Cụ thể, ngoài dịch vụ taxi điện ban đầu, hiện Xanh SM cung cấp thêm dịch vụ di chuyển và giao vận bằng xe máy điện; các gói dịch vụ di chuyển trọn gói theo nhu cầu bằng ô tô điện; cho thuê xe điện tự lái, có lái; hay mới đây nhất là nền tảng Xanh SM Platform, cho phép chủ xe ô tô điện VinFast trên toàn quốc kết nối để cung cấp dịch vụ vận chuyển và chia sẻ doanh thu. Bên cạnh việc mở rộng sự hiện diện ra 36 tỉnh, thành phố, Xanh SM đã đồng hành cùng hơn 30 doanh nghiệp đối tác chuyển đổi đội xe, khai thác dịch vụ vận chuyển bằng xe điện tại nhiều tỉnh thành khác, qua đó thúc đẩy giao thông xanh mạnh mẽ tại các địa phương.

z5349902907280_aeb4c1a3bb4ad652fe40f5f705452330.jpg

Đặc biệt, dịch vụ Xanh For Business với các gói giải pháp di chuyển - giao vận dành cho doanh nghiệp đã nhận được sự hưởng ứng và đồng hành của hơn 1.000 khách hàng doanh nghiệp trên cả nước, tạo ra những chuyển biến tích cực cho hoạt động của khách hàng và gia tăng lợi ích cho môi trường, xã hội. Các dịch vụ Xanh Tour, Xanh2School, Xanh SM Airport… được thiết kế riêng cho từng nhu cầu của từng nhóm khách hàng đặc biệt cũng đã trở thành lựa chọn tin cậy và quen thuộc của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ cưới hỏi Xanh Wedding đã góp phần mang đến hạnh phúc trọn vẹn, ý nghĩa cho nhiều cặp đôi trong ngày cưới nhờ dàn ô tô điện VinFast đồng bộ, đẳng cấp, thân thiện với môi trường.

Bằng việc sử dụng 100% xe điện VinFast chất lượng cao, với hơn 300 triệu cây số di chuyển trong năm qua, Xanh SM đã góp phần giảm thiểu đến 52.000 tấn CO2 thải ra môi trường, tương đương 2,6 triệu cây xanh quang hợp trong suốt một năm. Bên cạnh những đóng góp thầm lặng cho môi trường, Xanh SM cũng đã góp gần 30 tỉ đồng vào Quỹ Vì tương lai xanh của Tập đoàn Vingroup để chung tay thúc đẩy các hoạt động vì môi trường.

z5349902891368_aecc71917ea10db489d1ee4abe8c7e7a.jpg

Hiện Xanh SM đã vươn lên đứng thứ 2 thị trường dịch vụ gọi xe tại Việt Nam, với 18,17% thị phần vào quý 4/2023, vượt qua nhiều thương hiệu lâu năm. Xanh SM được khách hàng đánh giá cao về chất lượng đội xe thuần điện, chất lượng tài xế và dịch vụ tận tâm chuẩn 5 sao, tạo ra một chuẩn mực mới trên thị trường.

Không chỉ tạo chỗ đứng vững chắc tại Việt Nam, Xanh SM cũng đã nhanh chóng mở rộng ra nước ngoài với thị trường quốc tế đầu tiên là Lào. Theo kế hoạch, đến năm 2025, Xanh SM sẽ chính thức hiện diện tại 9 quốc gia trên toàn cầu và từng bước chuyển mình thành công ty công nghệ cung cấp nền tảng dịch vụ gọi xe thuần điện hàng đầu thế giới.

Chia sẻ niềm tự hào về hành trình một năm phát triển thần tốc, ông Nguyễn Văn Thanh, Tổng giám đốc GSM Toàn cầu, cho biết: “Những con số ấn tượng của Xanh SM là minh chứng rõ nét nhất về sự đón nhận, ủng hộ của khách hàng, cũng như sự đồng hành, gắn bó của đội ngũ tài xế, những đại sứ xanh tiên phong đưa hình thức di chuyển - giao vận xanh đến gần hơn với mọi người, mọi nhà. Đây chính là nguồn động lực để Xanh SM vững bước trên hành trình chinh phục các cột mốc tiếp theo, vì sứ mệnh kiến tạo giải pháp giao thông xanh, tiện lợi và bền vững”.

Bước sang năm thứ 2 hoạt động, Xanh SM sẽ tiếp tục phát huy giá trị cốt lõi Công nghệ - Văn minh - Tin cậy, hiện thực hóa sứ mệnh kiến tạo giải pháp giao thông xanh, tiện lợi và bền vững để dẫn dắt và thúc đẩy công cuộc chuyển đổi xanh trong giao thông, hướng tới mục tiêu phủ xanh 60 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Thay lời cảm ơn gửi tới cộng đồng khách hàng, đội ngũ tài xế và đối tác đã đồng hành trên chặng đường phát triển suốt một năm vừa qua, Xanh SM triển khai chương trình Sinh Nhật Xanh - Cùng “Săn” Xe Xanh trong tháng 4.2024, gồm chuỗi sự kiện, hoạt động thú vị mang tới hàng triệu phần quà giá trị: săn ngàn chuyến xe miễn phí, kỳ nghỉ dưỡng Vinpearl, vé vui chơi VinWonders, vé máy bay, tour du lịch châu Á.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể cập nhật tại ứng dụng Xanh SM (tải ứng dụng trên iOS hoặc Android), truy cập website xanhsm.com , hoặc liên hệ tổng đài CSKH 1900 2097.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Kịch bản nào cho thị trường bất động sản nửa cuối năm 2024?
Theo các chuyên gia, sau giai đoạn trầm lắng (từ tháng 4.2022), thị trường bất động sản (BĐS) đã tích lũy được một lượng đủ lớn nguồn lực để phục hồi.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xanh SM vượt mốc 50 triệu lượt khách hàng sau 1 năm ra mắt