Theo Metro, sự việc xảy ra tại một cửa hàng bán đồ ăn nhanh ở Las Vegas, Mỹ, sau khi một nữ thực khách ném thức ăn vào nhân viên phục vụ kèm theo những lời khó nghe.

Xúc phạm nhân viên phục vụ cửa hàng thức ăn nhanh, thực khách bị đánh tuột cả áo

thyhang | 28/07/2018, 12:45

Theo Metro, sự việc xảy ra tại một cửa hàng bán đồ ăn nhanh ở Las Vegas, Mỹ, sau khi một nữ thực khách ném thức ăn vào nhân viên phục vụ kèm theo những lời khó nghe.

Clip một nữ thực khách bị nhân viên cửa hàng thức ăn nhanh Mc Donald’s đánh đến nỗi tuột cả dây áo đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Nguồn: Youtube

Đoạn video được đăng tải bởi Nevada Marie Dayag. Có thể thấy, một cô gái xinh đẹp bắt đầu ném thức ăn vào người phục vụ. Nhân viên của cửa hàng McDonald’s đã tiến tới và cuộc ẩu đả đã xảy ra sau đó.

Trước đó, nữ thực khách muốn uống nước soda miễn phí. Tuy nhiên, nhân viên Erika từ chối nên hai người phụ nữ xảy ra cãi vã.

Hình ảnh thực khách ném đồ về phía nhân viên phục vụ

Nữ thực kháchđã ném đồ ăn, khoai tây chiên, khay sắt và nói những lời khiêu khích về phía nhân viên của quán. Quá tức giận, Erika, nhân viên có thân hình to lớn, đã túm tóc khách hàng và đánh. Một nhân viên khách của cửa hàng đã lao vào cố gắng tách 2 người ra nhưng sau đó, dường như cũng không chịu nổi, cô này cũng tham gia vào cuộc ẩu đả.

Sự việc xảy ra vào hồi đầu tuần, nhưng đến ngày 26.7, Erika vẫn tiếp tục làm việc tại cửa hàng. Có nhiều ý kiến trái chiều nhau về sự việc. Cóngười bày tỏ sự ngạc nhiên khi cô chưa bị cho nghỉ việc sau vụ lộn xộn. Tuy nhiên, cũng một số người bày tỏ sự cảm thông với nữ nhân viên cửa hàng và những áp lực cô phải chịu đựng khi làm việc. "Nhiều người nghĩ rằng họ có quyền mạt sát, xúc phạm nhân viên bán hàng. Thật thật tồi tệ", một tài khoản đãbình luận.

Đại diện của cửa hàng thức ăn nhanh cho biết, họ đang điều tra về hành vi hành hung khách hàng của nhân viên. Họ cũng khẳng định không thể chấp nhận những hành động như vậy.

Minh An (Tổng hợp)
Bài liên quan
Trùm giang hồ Hiệp 'Sạc lô' trọng thương trong vụ ẩu đả làm 1 người chết
Trong vụ ẩu đả khiến ông Nguyễn Cà Mum tử vong, trùm giang hồ Hiệp “Sạc lô” cũng bị thương nặng.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Nhà Trắng giải mật 'Chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương' liên quan đến Trung Quốc
một giờ trước Quốc tế
Gần đây Nhà Trắng (Mỹ) đã giải mật tài liệu khung chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xúc phạm nhân viên phục vụ cửa hàng thức ăn nhanh, thực khách bị đánh tuột cả áo