Công an xã Đức Hương, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã xác minh và trả lại cho chủ nhân số tiền gần 50 triệu đồng, đồng thời có kế hoạch vinh danh lòng tốt của 3 nữ nông dân nhặt được số tiền trên.

50 triệu đồng do 3 nữ nông dân nhặt được đã về với người đánh rơi

Quang Cường | 01/08/2019, 13:49

Công an xã Đức Hương, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã xác minh và trả lại cho chủ nhân số tiền gần 50 triệu đồng, đồng thời có kế hoạch vinh danh lòng tốt của 3 nữ nông dân nhặt được số tiền trên.

>> 3 nữ nông dân đến công an nộp gần 50 triệu đồng tiền nhặt được

Sáng 1.8, ông Đinh Sỹ Trường, Phó trưởng Công an xã Đức Hương cho hay, chiều 31.7, đơn vị đã phối hợp với Công an huyện Vũ Quang trao trả số tiền 49,5 triệu đồng cho chị Đoàn Thị Mến (SN 1995, trú thôn Hương Phùng, xã Đức Hương, huyện Vũ Quang).

Trước đó, sau khi nhận số tiền 49,5 triệu đồng do 3 người phụ nữ nhặt được mang đến giao nộp, Công an xã Đức Hương đã phát thông tin tìm chủ nhân số tiền này.

Khi chị Mến đến để xin nhận lại tiền đánh rơi, Công an xã Đức Hương đã có quá trình điều tra, xác minh và xác định chị Mến chính là chủ nhân của số tiền.

Theo trình bày của chị Mến, vào sáng 27.7, vợ chồng chị mang số tiền trên đi trả cho thợ làm nhà nhưng không may đánh rơi dọc đường.

Phó trưởng Công an xã Đức Hương nói: “Việc mang tiền nhặt được đến giao nộp để tìm chủ nhân trả lại người đánh rơi của các chị Đặng Thị Hoa, Nguyễn Thị Tám và Nguyễn Thị Hồng là rất đáng trân trọng. Trong cuộc họp sắp tới, Ban Công an xã sẽ vinh danh lòng tốt của 3 chị để làm gương cho mọi người”.

Số tiền 49,5 triệu đồng do 3 chị nông dân nhặt được giao nộp cho công an

Như Một Thế Giới đã đưa tin, vào sáng 27.7, các chị Đặng Thị Hoa, Nguyễn Thị Tám (cùng trú xã Đức Hương) và Nguyễn Thị Hồng (trú xã Đức Liên, huyện Vũ Quang) trên đường đi chợ về thì thấy nhiều tờ tiền rơi vãi bên đường. Vị trí mà các chị thấy số tiền trên thuộc tuyến đường xã Ân Phú đi xã Đức Hương.

Sau khi nhặt hết số tền trên, 3 nữ nông dân này đã đến gặp công an xã Đức Hương giao nộp, nhờ cơ quan chức năng tìm chủ nhân để trả lại. Qua kiểm đếm, tổng số tiền nhặt được là 49,5 triệu đồng.

Quang Cường

Bài liên quan
Thương hiệu Ý gây sốc khi bán váy thắt nơ giá hơn 50 triệu đồng cho nam giới
Với nỗ lực chống lại "định kiến độc hại nam giới", Gucci thương hiệu thời trang đình đám của Ý đang gây chú ý khi bán mẫu váy màu cam có nơ bằng satanh với giá 1.700 bảng Anh (tương đương 50 triệu đồng).

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cố vấn an ninh Robert O’Brien: Mỹ đánh giá cao Việt Nam hợp tác điều tra chính sách tiền tệ
5 giờ trước Tin tức - sự kiện
Ngày 15.1, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có cuộc điện đàm với Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ - Robert O’Brien. Ông O'Brien đánh giá cao Việt Nam hợp tác với phía Mỹ trong quá trình tham vấn về điều tra cáo buộc "thao túng tiền tệ".
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
50 triệu đồng do 3 nữ nông dân nhặt được đã về với người đánh rơi