Tối 9.11 nguồn tin của PV cho biết trên địa bàn P.5, TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) vừa có 1 người phụ nữ tử vong vì tự thiêu.

Cà Mau: Một phụ nữ châm lửa tự thiêu nghi do nợ nần

Khải Trần | 10/11/2020, 04:58

Tối 9.11 nguồn tin của PV cho biết trên địa bàn P.5, TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) vừa có 1 người phụ nữ tử vong vì tự thiêu.

Nạn nhân được xác định là bà Châu Thị Tố D. (49 tuổi, ngụ khóm 3, P.5,TP.Cà Mau). Thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 8.11 người dân ở khu vực hẻm 200/11 đường Quang Trung (thuộc khóm 3) hốt hoảng khi phát hiện bà D. bị ngọn lửa bao trùm.

Người dân xung quanh đã truy hô và cùng nhau hỗ trợ dập tắt lửa trên người bà D. Đồng thời đưa người phụ nữ này đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau. Sau đó do vết thương quá nặng nên bà D. được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để tiếp tục điều trị. Tuy nhiên cuối cùng người phụ nữ này đã tử vong.

Nguyên nhân khiến bà D. châm lửa tự thiêu sống nghi là do nợ nần nhiều, khiến người phụ nữ này nghĩ quẫn. Hiện cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm pháp y và bàn giao thi thể bà D. cho gia đình lo hậu sự.

Bài liên quan
Cà Mau: Bác thông tin 'bắt cóc trẻ em' ở huyện Cái Nước
Công an huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) cho biết, kết quả làm việc ban đầu xác định không có dấu hiệu bắt cóc trẻ em xảy ra trên địa bàn.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cuộc họp Thủ tướng ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia
4 giờ trước Sự kiện
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cà Mau: Một phụ nữ châm lửa tự thiêu nghi do nợ nần