U.18 Việt Nam vừa nhẹ nhàng vượt qua Philippines với chiến thắng cách biệt 5-0. Đây là trận thắng thứ hai của đoàn quân trẻ Sao Vàng và là trận đại bại thứ 3 của thầy trò HLV Jose Aberasturi.
Chùm ảnh U.18 Việt Nam thắng cách biệt Philippines, giành ngôi nhất bảng B
Chiêu Dương|09/09/2017, 19:33
U.18 Việt Nam vừa nhẹ nhàng vượt qua Philippines với chiến thắng cách biệt 5-0. Đây là trận thắng thứ hai của đoàn quân trẻ Sao Vàng và là trận đại bại thứ 3 của thầy trò HLV Jose Aberasturi.
Ở lượt trận trước, U.18 Philippines đã bị người Indonesia đánh bại với tỷ số 9-0. Trong cuộc đối đầu với U.18 Việt Nam, đội bóng trước đó đã thắng Brunei 8-0, những cầu thủ áo trắng với biệt danh Azkals đã rất quyết tâm để ngăn chặn những cơn mưa bàn thắng và bước đầu, U.18 Philippines đã thực hiện tốt ý đồ trên.
Ở chiều ngược lại các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn dù ra sân với đội hình 2 nhưng vẫn đủ sức giành được 3 bàn thắng sau khi kết thúc hiệp đấu đầu tiên.
Phút 22, Văn Công ghi bàn thắng từ cú sút cận thành, đưa đội nhà vượt lên dẫn bàn. Vẫn thi đấu lấn lướt, U.18 Việt Nam liên tiếp gây nhiều sóng gió về phía khung thành đối phương.
Vẫn thi đấu lấn lướt, U.18 Việt Nam liên tiếp gây nhiều sóng gió về phía khung thành đối phương.Tuy nhiên họ đã bỏ lỡ nhiều pha bóng thành bàn. Mãi đến phút 44, Việt Anh mới phá thế phòng thủ của đối phương và nhân đôi cách biệt cho U.18 VN.
Thái Bá Sang mang băng đội trưởng U.18 Việt Nam trong trận đấu ngày hôm nay.
Văn Công lập cú đúp và ghi bàn thắng thứ ba cho U.18 Việt Nam ở phút 45+2
Philippines đã cố gắng đẩy mạnh hàng phòng thủ tiến lên phía trước để ngăn cản các pha tấn công của U.18 Việt Nam. Tuy nhiên, Trần Bảo Toàn đãthực hiện quả đá phạt tuyệt vời ngay phút 76 đưa đội nhà dẫn trước 4-0. Sau đó, Trương Tiến Anh có bàn thắng kết liễu U.18 Philippines từ đường chuyền của Văn Xuân
Trung vệ đội trưởng Thái Bá Sang nói với Asian Football News: 'Chúng tôi dùng một đội hình rất khác để ra sân trong trận đấu ngày hôm nay. Mục tiêu của đội bóng là trận đấu cuối cùng của giải. Trước mắt sẽ là cuộc chiến không khoan nhượng trước U.18 Indonesia. Để giành sức cho những trận đấu then chốt là điều thiết yếu'.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Chiều 23.2, tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng đoàn kiểm tra số 1908 đã chủ trì Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2025 kiểm tra đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thành ủy TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu.
Khi NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ) vật lộn để đưa hai phi hành gia trở về sau sự cố với tàu vũ trụ Starliner của Boeing, Trung Quốc đã tận dụng vấn đề này để tạo ra lợi thế cho mình.
Thực hiện phân tích, theo dõi và dự báo, cảnh báo sớm xu hướng về tấn công mạng, Cục An toàn thông tin phát hiện xu hướng tấn công mã hóa tống tiền (ransomware) tăng cao trong thời gian gần đây.
Khi Mỹ và Nga thúc đẩy các cuộc đàm phán (cho đến nay vẫn chưa yêu cầu sự tham gia của Ukraine), các nhà lãnh đạo châu Âu đang phát triển một kế hoạch nhằm đảm bảo rằng Moscow không tiến hành một cuộc tấn công mới vào Ukraine.
Liên hoan phim Berlin lần thứ 75 đã khép lại vào tối thứ bảy 22.2 (giờ địa phương). Giải Gấu Vàng được trao cho phim Dreams (Sex Love) của đạo diễn Dag Johan Haugerud.
Nhiều chị em chỉ vì muốn làm trắng da thật nhanh, nhất là những người bị nám má, sạm da, đã sử dụng phải kem trộn để rồi “tiền mất tật mang”, khiến làn da bị hủy hoại, phá nát.
Hôm 19.2, Apple đã ra mắt iPhone 16e, phiên bản nâng cấp được mong đợi từ lâu của iPhone SE 3 với giá từ 599 USD, qua đó gần như đã từ bỏ hoàn toàn thị trường smartphone giá rẻ.
Chiều 23.2, tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng đoàn kiểm tra số 1908 đã chủ trì Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2025 kiểm tra đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thành ủy TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu.
Người dân Hồng Kông (Trung Quốc) có thể tiếp cận các xét nghiệm sàng lọc ung thư với giá cả phải chăng trong vòng ba năm tới, nhờ vào những tiến bộ trong AI, giúp phát hiện sớm khối u ác tính nhanh hơn và dễ dàng hơn. Đây là nhận định của nhà sáng tạo ra phương pháp xét nghiệm tiền sản dành cho hội chứng Down.
Điều này đã được dự báo và đang dần trở thành hiện thực cho dù ở 3 SEA Games gần nhất, thành tích của quần vợt Việt Nam (QVVN) tốt hơn hẳn 30 năm trước đó.
Nhân kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam - 27.2, TP.Hà Nội cho biết sẽ phát triển các mô hình y tế thông minh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.