Hai clip cho thấy tình trạng chống đối CSGT đang ngày càng gia tăng ở Trung Quốc.

Clip hai người phạm luật đập nát xe máy trước mặt CSGT

Hồng Quân | 26/07/2016, 16:01

Hai clip cho thấy tình trạng chống đối CSGT đang ngày càng gia tăng ở Trung Quốc.

Video clip đầu tiên cho thấy một người điều khiển xe máy ở tỉnh Quý Châu bị CSGT tạm giữ vì không đội mũ bảo hiểm và chở quá tải.

Không cam chịu để CSGT tịch thu xe máy, anh chàng cầm rìu và bắt đầu đập nát xe của mình. Kỳ lạ thay, các CSGT chỉ đứng xem nam thanh niên hủy hoại xe máy mà không hề can thiệp.

Ảnh trích từ clip hai người phạm luật đập nát xe máy trước mặt CSGT.

Sự việc tương tự ở thành phố Huệ Châu khi một người đàn ông bị CSGT yêu cầu ngừng mô tô để kiểm tra và cuộc tranh cãi nhanh chóng diễn ra. Không giữ được bình tĩnh, ông ta đã bắt đầu giẫm đạp lên mô tô của mình, sau đó vào lề đường lấy búa và đi ra đập nát xe.

Tương tự trên, các CSGT chỉ đứng nhìn người đàn ông phá hủy mô tô của mình.

Xem thêm: Ảnh cưới của chú rể cao đến eo cô dâu gây bão mạng

Bị vợ bỏ vì chọn cứu mẹ khi nước lũ ập đến

Nhân Hoàng
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
EU từ bỏ mục tiêu giảm thuốc trừ sâu, nông sản Việt 'dễ thở'
Liên minh châu Âu (EU) chính thức từ bỏ kế hoạch gây tranh cãi về việc cắt giảm thuốc trừ sâu, theo xác nhận từ Ủy viên Nông nghiệp Christophe Hansen.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip hai người phạm luật đập nát xe máy trước mặt CSGT