Cầu thủ người xứ Wales, Gareth Bale đã mở đầu cơn mưa bàn thắng cho đội bóng chủ nhà Real Madrid trong chiến thắng 5-1 trước Legia Warsaw.

Clip: Ronaldo kiến tạo, Gareth Bale mở màn cơn mưa gôn trước Legia Warsaw

Nguyên Huy | 19/10/2016, 05:17

Cầu thủ người xứ Wales, Gareth Bale đã mở đầu cơn mưa bàn thắng cho đội bóng chủ nhà Real Madrid trong chiến thắng 5-1 trước Legia Warsaw.

Sau đó, Marco Asensio và Lucas Vasquez lần lượt lập công, xen giữa đó là pha đá phản lưới nhà của Tomasz Jodlowiec bên phía đội khách.Legia Warsaw có một bàn gỡ ở phút thứ 22 khi Miroslav Radovic thực hiện thành công quả phạt đền. Đây là bàn thắng đầu tiên của đội bóng Ba Lan ở Champions League mùa này.

Sang hiệp 2,Lucas Vazquez vàAlvaro Morata kết thúc cơn ác mộng của “kẻ lót đường” Legia Warsaw bằng hai bàn thắng nữa.

Một diễn biến khác ngoài sân bóng, trước khi trận đấu diễn ra, đã cónhững cuộc đụng độ bạo lực giữa các fan Legia và cảnh sát Tây Ban Nha.

A.T
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng: Kiểm tra phải nêu bật kết quả, chỉ ra hạn chế và giải pháp khắc phục
1 giờ trước Sự kiện
Chiều 23.2, tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng đoàn kiểm tra số 1908 đã chủ trì Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2025 kiểm tra đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thành ủy TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip: Ronaldo kiến tạo, Gareth Bale mở màn cơn mưa gôn trước Legia Warsaw