Khi một cán bộ Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đến cơ quan thì phát hiện người đàn ông làm bảo vệ đã tử vong với nhiều vết thương trên đầu.

Người bảo vệ chết bất thường tại trụ sở Bảo hiểm xã hội

Quang Cường | 14/10/2019, 10:47

Khi một cán bộ Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đến cơ quan thì phát hiện người đàn ông làm bảo vệ đã tử vong với nhiều vết thương trên đầu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 45 phút sáng nay 14.10, ông Đặng Ngọc Thọ, Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu (đóng trên địa bàn xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) đến nơi làm việc thì thấy cổng cơ quan này vẫn đóng.

Ông Thọ gọi điện cho người bảo vệ cơ quan là ông Đặng Văn Thành (43 tuổi, trú tại xóm 6, xã Quỳnh Hồng) nhưng không liên lạc được. Sau đó ông Thọ đi ra phía sau khu nhà làm việc thì phát hiện nam bảo vệ đã tử vong trước đó với nhiều vết thương ở đầu, máu chảy lênh láng.

Ông Hồ Nghĩa Đường, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Hồng cho biết trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu nằm cạnh quốc lộ 1A. Ông Thành đã làm bảo vệ ở đơn vị này được hơn 1 năm qua.

Hiện Công an huyện Quỳnh Lưu đang tiến hànhđiều tra nguyên nhân cái chết của ông Thành.

Bình Hà
Bài liên quan
Meta có 'vũ khí' mới để tự bảo vệ ở nước ngoài, giám đốc chống độc quyền nói ông Trump làm đảo lộn quan hệ Mỹ-EU
Liên minh châu Âu (EU) đã gây ra rất nhiều phiền toái cho Meta Platforms trong nhiều năm qua khi công ty này phải đối mặt với  hàng tỉ USD tiền phạt từ các cơ quan quản lý.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cuộc họp Thủ tướng ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia
1 giờ trước Sự kiện
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người bảo vệ chết bất thường tại trụ sở Bảo hiểm xã hội