Trước tình cảm của fan Hà Nội, Phi Nhung vừa hạnh phúc vừa xúc động tới rơi nước mắt.
Phi Nhung đón sinh nhật ấm áp cùng fan Hà Nội
Diệu Linh |19/04/2016, 16:37
Trước tình cảm của fan Hà Nội, Phi Nhung vừa hạnh phúc vừa xúc động tới rơi nước mắt.
Sau đêm nhạc mini mừng sinh nhật tại phòng trà MTV ở TP.HCM với đông đảo người hâm mộ tham dự tới gần 1giờsáng, tối 18.4 nhân dịp có buổi biểu diễn tại Hà Nội, fan club của nữ ca sĩ Phi Nhung đã bất ngờ tổ chức sinh nhật lần nữa cho cô.
Đây là một điều hoàn toàn bất ngờ với Phi Nhung, vì bữa tiệc được fan bí mật tổ chức.
Ngoài trang trí sân khấu, phông màn chu đáo, fan club của "chị Hai" Phi Nhung (tên gọi thân mật fan dành cho nữ danh ca), còn chuẩn bị những tiết mục biểu diễn tặng cô.
Gần 100 fan với đủ mọi lứa tuổi còn thay nhau tâm sự những tình cảm tâm tư và gửi lời chúc đến Phi Nhung khiến cô đi từ cảm xúc này tới cảm xúc khác, lúc rạng ngời cười hết cỡ, khi thì bẽn lẽ và cũng có lúc rơi nước mắt xúc động vì tình cảm người hâm mộ.
Phi Nhung là một trong số ít danh ca có người hâm mộ trải dài nhiều lứa tuổi và trên khắp thế giới, trong và ngoài nước.
Để đáp lại tình cảm của những fan ruột, Phi Nhung cũng hát tặng những bản hit và song ca cùng người anh kết nghĩa cũng như học trò Phú Quý.
Đặc biệt sau khi thổi nến cắt bánh cùng người hâm mộ, nữ ca sĩ cùng fans đã quậy tưng bừng vừa ca hát vừa chạy thành vòng tròn khắp khán phòng.
10 năm trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, Phi Nhung không chỉ là một ca sĩ được lòng khán giả vì giọng hát ngọt ngào, mà còn bởi tấm lòng nhân ái.
Chính vì lẽ đó, rất nhiều fan hâm mộ của Phi Nhung đã cầu mong cho chị có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho đời, cho âm nhạc và đủ sức để lo cho mái ấm mà chị thành lập nên với 19 đứa trẻ.
Được biết, tới đây khi nhà hàng chay ở quận 1 đi vào hoạt động ổn định, chị sẽ tiếp tục mở thêm chi nhánh ở quận 5 để thu lợi nhuận dành toàn bộ cho công tác thiện nguyện cũng như công ăn việc làm cho những người khó khăn cơ nhỡ.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
CNN đưa tin, cuộc họp ngày 4.3 của quốc hội Serbia rơi vào hỗn loạn khi một số nghị sĩ phe đối lập ném lựu đạn khói, hơi cay lẫn trứng gà để phản đối chính phủ.
Được tổ chức tại TP.HCM, “Dạ tiệc ánh trăng” không chỉ là nơi gặp gỡ của những khách hàng cá nhân cao cấp, mà còn mang đến những trải nghiệm đa giác quan cùng câu chuyện thú vị từ một thương hiệu nước hoa hơn 120 năm tuổi đến từ Pháp.
Hãng Reuters dẫn lời Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah al-Sisi ngày 4.3 thông báo các nước Ả Rập đã chấp thuận kế hoạch tái thiết Dải Gaza của nước này, tránh di dời người Palestine theo kế hoạch của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 21 về việc điều hành đảm bảo cân đối cung cầu lúa gạo trước diễn biến thị trường thế giới và trong nước.
Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump và Ukraine đang lên kế hoạch ký kết một thỏa thuận về khai thác khoáng sản sau khi cuộc gặp căng thẳng tại Phòng Bầu dục tuần trước.
Chiều 4.3, tại trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức phiên họp thứ 2.
Được xác định khai báo không trung thực các nội dung trong phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm, Công ty cổ phần Bizlink đã bị Bộ Y tế tạm ngừng xem xét và tiếp nhận hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm.