Tết đến xuân về, trong những ngày này, không khí mùa xuân đang tràn ngập khắp mọi phố phường, con đường, ngõ hẻm… tại TP.HCM làm cho thành phố trở nên rực rỡ.
TP.HCM rực rỡ trước thềm xuân Đinh Dậu 2017
Ngọc Thạnh|11/01/2017, 05:53
Tết đến xuân về, trong những ngày này, không khí mùa xuân đang tràn ngập khắp mọi phố phường, con đường, ngõ hẻm… tại TP.HCM làm cho thành phố trở nên rực rỡ.
Nhiều tuyến đườngtại trung tâm TP.HCM như Lê Duẩn, Nguyễn Huệ, Phạm Ngọc Thạch, Tôn Đức Thắng, Lê Lợi, Trương Định... được trang hoàng rực rỡ bởi các loại đèn, hoa... nhiều màu sắc. Chủ các vườn hoa kiểng, cơ sở kinh doanh hoacũng đang tất bật chăm sóc những chậu cây cảnh, hoa kiểng... của mình để kịp thời mang ra bày bán.
Sau đây là những hình ảnh mà chúng tôi đã ghi lại được:
Đường Phạm Ngọc Thạch được trang trí những hoa mai vàng làm cả tuyến đường trở nên tươi mới
Một đoạn đường Tôn Đức Thắng cũng ngập tràn sắc hoa mai
Cặp gà khổng lồ sặc sỡ sắc màu ngay trước cửa Trung tâm Diamond hút mắt người đi đường.
Một doanh nghiệp trên đường 3 Tháng 2 nổi bật bởi sắc vàng cùng những cánh hoa đào lấp lánh.
Anh Ba Được, chủ vựa hoa kiểng (Q.Thủ Đức) đang cặm cụi tỉa từng chiếc lá của chậu cây kiểng.
Các nhân viên cửa hàng hoa giả đang say sưa tạo hình cho cây và hoa.
Một nhân viên cửa hàng hoa giả đang gắn từng bông đào trên thân cây đã được tạo hình.
Chiều xuống, đường Lê Lợi (Q.1) trở nên rực rỡ hơn bởinhững ánh đèn led nhiều màu sắc.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Hội đồng Anh thông tin Lễ hội nghệ thuật cộng đồng cựu sinh viên Anh quốc (New Year Gathering 2025) sẽ được tổ chức vào ngày 1.3 tại Bảo tàng Nghệ thuật Quang San, P.Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM.
Ngày 28.2, Công an thành phố Hà Nội đã ra mắt đội sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ sau khi tiếp nhận nhiệm vụ đào tạo, cấp giấy phép lái xe từ Sở Giao thông vận tải Hà Nội.
Hết dung lượng lưu trữ là điều ai cũng lo lắng. Ta có thể giải quyết bằng cách lắp thêm ổ đĩa, nhưng đây là phương án tốn kém và không phải máy tính nào cũng lắp được.
Ngày 28.2, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Lâm Văn Mẫn cùng Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu đã tiếp và làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Nuriflex Việt Nam.
Chiều 28.2, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc giải thể Công an huyện/thành phố và quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.
Skype ra mắt vào năm 2003, trước thời đại của Twitter, Facebook và YouTube, cho phép người dùng gọi điện thoại và gọi video đến các số liên lạc thông qua giao thức VoIP (giao thức thoại qua internet), giúp giảm chi phí liên lạc cho hàng triệu người trên toàn cầu.
Bộ Chính trị quyết định thực hiện miễn toàn bộ học phí cho học sinh từ mầm non đến hết trung học phổ thông công lập trên phạm vi cả nước, thực hiện từ đầu năm học mới 2025 - 2026.
Ngày 28.2, đại diện Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) - Ban quản lý dự án sân bay Long Thành - cho biết, khối lượng thi công nhà ga hành khách sân bay Long Thành hiện đã đạt khoảng 35%.
Khi quan hệ giữa Nga và Mỹ bất ngờ có dấu hiệu cải thiện, người dân Nga bắt đầu mơ về một cuộc sống "bình thường" - nơi những điều quen thuộc như nội thất Ikea, thẻ Visa, hay các chuyến bay thẳng ra nước ngoài có thể trở lại.