Sau khi bỏ trốn và bị truy nã, nam thanh niên 8X về quê ăn tết thì bị công an phát hiện, bắt giữ.

An Giang: Bị bắt vì về quê ăn tết khi đang trốn lệnh truy nã

Tô Văn | 19/02/2021, 12:05

Sau khi bỏ trốn và bị truy nã, nam thanh niên 8X về quê ăn tết thì bị công an phát hiện, bắt giữ.

Sáng 19.2, Công an H.An Phú, tỉnh An Giang cho biết vừa bắt giữ Võ Văn Tới (SN 1989, ngụ tại xã Phú Hội, H.An Phú) theo quyết định truy nã về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo công an, vào khoảng 22 giờ ngày 25.8.2020, Tới cùng Nguyễn Văn Mít, Phạm Văn Thông và Nguyễn Văn Nào tổ chức uống rượu tại nhà Mít thuộc xã Phú Hội, H.An Phú. Sau khi uống hết khoảng 3 xị rượu thì cả nhóm rủ nhau đến TT.An Phú hát karaoke và nhậu tiếp. Nhậu được một lúc thì Tới về trước.

Đến khoảng 1 giờ sáng 26.8.2020, Mít, Thông và Nào tính tiền ra về rồi kéo đến nhà Tới kêu Tới ra nói chuyện về việc chia tiền nhậu và hát karaoke. Đến nơi, mẹ ruột và cháu của Tới ra nói chuyện với Thông thì xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát.

Lúc này, Tới từ trong nhà đi ra cầm cục gạch đánh trúng vùng đầu và mặt của Thông gây thương tích với tỷ lệ thương tật 14%. Sau khi công an khởi tố vụ án, khởi tố bị can, Tới đã bỏ trốn khỏi địa phương nên ngày 30.11.2020, Cơ quan CSĐT Công an H.An Phú ra quyết định truy nã Tới về tội “cố ý gây thương tích”.

Sau thời gian lẩn trốn ở nhiều nơi, đến tối 12.2.2021 (tức mùng 1 tết), Tới vừa về nhà người thân tại xã Nhơn Hưng, H.Tịnh Biên để đón tết cùng gia đình thì bị Công an H.An Phú bắt giữ.

Bài liên quan
Kiên Giang: Bắt gã đàn ông trốn sang Campuchia 9 năm để trốn lệnh truy nã
Sau khi bị truy nã, Lê Văn Hai trốn sang Campuchia. Do sợ lây nhiễm dịch COVID-19 nên Hai cùng con gái và 3 người phụ nữ khác dùng xuồng vượt biển về Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Vụ Gang thép Thái Nguyên: Nguyên Tổng giám đốc TISCO bị đề nghị xử phạt từ 10-11 năm tù
2 giờ trước Tin tức - sự kiện
Nguyên Tổng giám đốc TISCO Trần Trọng Mừng bị VKS đề nghị xử phạt từ 10-11 năm tù.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
An Giang: Bị bắt vì về quê ăn tết khi đang trốn lệnh truy nã