Lan được một người phụ nữ không rõ họ, tên ở TP.Phnôm Pênh nhờ vận chuyển 2 kg ma túy đá từ Campuchia vào Việt Nam và cho tiền để khám chữa bệnh.

An Giang: Giấu 2 kg ma túy đá trong lon hủ tiếu

07/09/2020, 08:21

Lan được một người phụ nữ không rõ họ, tên ở TP.Phnôm Pênh nhờ vận chuyển 2 kg ma túy đá từ Campuchia vào Việt Nam và cho tiền để khám chữa bệnh.

Phan Thị Lan khai nhận với lực lượng chức năng - Ảnh: Anh Tầm

Chiều 6.9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh An Giang cho biết vừa phối hợp cùng Phòng Phòng chống ma túy và Tội phạm (Bộ đội Biên phòng tỉnh) và Công an huyện An Phú, bắt giữ 1 người phụ nữ vận chuyển 2 kg (nghi là ma tuý đá) từ Campuchia về Việt Nam.

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 ngày 5.9, lực lượng công an phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức tuần tra trên tuyến quốc lộ 91C. Khi đến khu vực ấp Hà Bao, xã Đa Phước, huyện An Phú thì phát hiện 1 người phụ nữ đang đón xe có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra hành chính phát hiện bên trong thùng giấy của người phụ nữ có chứa 15 lon hủ tiếu và 2 bịch nilon trọng lượng khoảng 2 kg bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng, nghi là ma túy đá.

Tại cơ quan công an, người phụ nữ khai nhận tên Phan Thị Lan (SN 1970, quê quán xã Vĩnh Trường, huyện An Phú) hiện đang sinh sống tại Campuchia. “Sáng 5.9, Lan được 1 người phụ nữ không rõ họ, tên ở TP.Phnôm Pênh nhờ chuyển số ma túy trên từ Campuchia về TP.HCM sẽ có người liên hệ nhận và cho tiền để khám chữa bệnh.

Sau khi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, Lan bắt xe ôm đến khu vực xã Đa Phước, huyện An Phú để đón xe đi TP.HCM thì bị lực lượng công an phối hợp biên phòng bắt giữ cùng tang vật. Hiện vụ việc đang được công an, biên phòng tiếp tục phối hợp điều tra, xác minh làm rõ, xử lý theo quy định”, 1 cán bộ có trách nhiệm cho biết.

Tô Văn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chính khách quốc tế tiếc thương thiền sư Thích Nhất Hạnh
3 giờ trước Quốc tế
Trước sự ra đi của thiền sư Thích Nhất Hạnh, nhiều chính trị gia, nhà ngoại giao và lãnh đạo tôn giáo trên khắp thế giới đã gửi lời chia buồn, tiếc thương.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
An Giang: Giấu 2 kg ma túy đá trong lon hủ tiếu