Sau nhiều giờ không thấy nhóm anh Tuấn quay lại, người dân gần hồ thủy điện Đại Ninh chia nhau tìm kiếm thì chỉ thấy chiếc thuyền bị lật giữa hồ.

Ba người mất tích trên hồ thủy điện ở Lâm Đồng

Theo VNE | 26/06/2016, 13:50

Sau nhiều giờ không thấy nhóm anh Tuấn quay lại, người dân gần hồ thủy điện Đại Ninh chia nhau tìm kiếm thì chỉ thấy chiếc thuyền bị lật giữa hồ.

Sáng 26.6, Cảnh sát PCCC và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Lâm Đồng huy động hàng chục người lặn tìm, quần thảo khu vực hồ thủy điện Đại Ninh (huyện Đức Trọng) tiếp tục tìm kiếm 3 người đàn ông mất tích do lật thuyền.

Sáng hôm qua, anh Nguyễn Văn Tuấn (27 truổi), Nguyễn Văn Đạo (44 tuổi) và Nguyễn Sanh Hướng (39 tuổi) gửi xe máy tại nhà người dân rồi chèo thuyền bằng tôn qua hồ thủy điện Đại Ninh để vào thác Bảo Đại thu mua sầu riêng.

Chờ đến trưa không thấy họ quay lại lấy xe, người dân tổ chức tìm kiếm. Đến chiều, một số người đi làm rẫy và đánh cá phát hiện can xăng cùng chiếc thuyền bị lật giữa lòng hồ.

Ngành chức năng tỉnh Lâm Đồng đã huy động nhiều lực lượng tìm kiếm ngay trong đêm.

Hồ chứa phục vụ cho nhà máy thủy điện Đại Ninh (Bình Thuận) gồm 4 đập phụ, một đập tràn vận hành, một đập tràn sự cố và một kênh nối thông giữa hai hồ chứa Đa Nhim và hồ chứa Đa Queyon. Tổng dung tích hồ chứa là 319,77 triệu m3.

TheoVnexpress
Bài liên quan
Vĩnh Long: Tìm thấy người phụ nữ câm bẩm sinh mất tích bí ẩn
Chị Liên được tìm thấy vào tối 14.1 trong tình trạng sức khỏe kiệt quệ, bị ngất xỉu bên đường do nhịn đói và khát nhiều ngày liền.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Những chính sách nổi bật của Tổng thống Trump tác động hàng trăm triệu người
5 giờ trước Quốc tế
Các chính sách của Tổng thống Trump có tác động thực sự đến cuộc sống rất nhiều người ở lĩnh vực năng lượng, môi trường, nhập cư, tư pháp, kinh doanh, kinh tế, thương mại, chính sách đối ngoại…
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ba người mất tích trên hồ thủy điện ở Lâm Đồng