Sau khi lửa được dập tắt, có nhiều người nói ông Đảo tự đốt nhà, nhưng do nạn nhân đã mất nên công an đang xác minh.

Bạc Liêu: 3 căn nhà cháy rụi trong đêm, 1 người chết

Duy Khang | 01/03/2019, 13:15

Sau khi lửa được dập tắt, có nhiều người nói ông Đảo tự đốt nhà, nhưng do nạn nhân đã mất nên công an đang xác minh.

Rạng sáng 1.3, cơ quan chức năng H.Hồng Dân (Bạc Liêu) đã bàn giao thi thể ông Nguyễn Văn Đảo (48 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc A) cho gia đình lo hậu sự. Người đàn ông bị bệnh tâm thần này là nạn nhân trong vụ cháy nhà xảy ra tại ấp Bến Bào, xã Vĩnh Lộc A.

Theo chính quyền sở tại thì tối trước, người dân ấp Bến Bào tri hô và cùng nhau chữa cháy khi thấy lửa bốc lên từ nhà ông Đảo. Do ngôi nhà được làm bằng vật liệu dễ cháy và gặp gió lớn nên lửa lan sang nhà ông Nguyễn Văn Được và ông Nguyễn Văn Đồng.

Khi lửa được dập tắt thì 3 căn nhà cùng tài sản bên trong bị cháy rụi. Ông Đảo bị bệnh đã không kịp thoát ra ngoài nên tử vong.

1 cán bộ xã Vĩnh Lộc A cho biết lúc xảy ra hỏa hoạn lãnh đạo xã có mặt tại hiện trường để cùng bà con dập lửa. Sau khi lửa được dập tắt, có nhiều người nói ông Đảo tự đốt nhà, nhưng do nạn nhân đã mất nên công an đang xác minh.

Hàm Yên
Bài liên quan
COVID-19: Số người mắc bệnh đã vượt mốc 100 triệu, 2,15 triệu ca tử vong
Đại dịch viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) đã khiến trên 100 triệu người khắp hành tinh mắc bệnh và trên 2,15 triệu trường hợp tử vong.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
COVID-19 đang lan nhanh, ngành Y tế đặt mục tiêu dập dịch trong 10 ngày
13 phút trước Tin tức - sự kiện
Chiều 28.1 tại Bộ Y tế, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã chủ trì cuộc họp khẩn về tình hình dịch COVID-19 đang lây lan nhanh ở Quảng Ninh và Hải Dương.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bạc Liêu: 3 căn nhà cháy rụi trong đêm, 1 người chết