Đó là ý tưởng sáng tạo của một đầu bếp bánh Pháp để “xua tan bầu không khí căng thẳng” trong đại dịch coronavirus chủng mới (COVID-19).

Bánh chocolate mang hình coronavirus giữa đại dịch COVID-19

11/03/2020, 16:36

Đó là ý tưởng sáng tạo của một đầu bếp bánh Pháp để “xua tan bầu không khí căng thẳng” trong đại dịch coronavirus chủng mới (COVID-19).

Jean-Francois Pré, hiện là đầu bếp và chủ một tiệm bánh tại Landivisiau, vùng Bretagne, tây bắc nước Pháp đã nảy ra ý tưởng này khi người người đang lo lắng về dịch corona virus chủng mới COVID-19 đang lây lan không chỉ ở Pháp mà cả thế giới và châu Âu.

Bánh Chocolate mang hình virus là “một thứ vui nhộn”, giúp khách hàng có phút thư giãn vui vẻ, xua tan bầu không khí căng thẳng này.

Những chiếc bánh được phủ lớp chocolate sữa bên ngoài hấp dẫn cùng những hạnh nhân màu đỏ, phía dưới chân đế là chocolate trắng. Bánh như những quả trứng Phục sinh, có thể dùng để trang trí hoặc quà tặng cho Lễ phục sinh sắp tới12.4.

Hãy xem những chiếc bánh Phục sinh mang hình corona virus chủng mới được Pré chế biến thế nào nhé:

Minh An

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sau sắp xếp bộ máy tổ chức, TP.HCM giảm 129 đầu mối
3 giờ trước Theo dòng thời sự
Ngày 22.11, Thành ủy TP.HCM tổ chức hội thảo “Tiếp tục xây dựng hệ thống chính trị tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả; đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo của các cấp ủy, quản lý của chính quyền; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới”.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bánh chocolate mang hình coronavirus giữa đại dịch COVID-19