Hai người đàn ông Lào đang giao dịch mua bán ma túy tại xã Sơn Bằng, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Bắt 2 người Lào mua bán 2.000 viên ma túy tổng hợp

Quang Cường | 22/01/2019, 12:29

Hai người đàn ông Lào đang giao dịch mua bán ma túy tại xã Sơn Bằng, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

>> Bắt một người Lào vận chuyển số lượng ma túy cực lớn qua biên giới

>> Khởi tố phụ xe container mang 1.400 viên hồng phiến qua cửa khẩu

>> Phụ xe container giấu 1.400 viên ma túy để mang qua cửa khẩu

Theo Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), đơn vị này vừa chủ trì phối hợp với các lực lượng chức năng khác bắt quả tang 2 người có hành vi mua bán trái phép số lượng lớn.

Cụ thể, khoảng 15 giờ ngày 21.1, tại khu vực bờ sông thuộc thôn Đông Sơn, xã Sơn Bằng, huyện Hương Sơn, các lực lượng phối hợp đã bắt quả tang Ka Pó Sồng (SN 1977, trú tại bản Xốp Tơng, huyện Xay Chăm Phon, tỉnh Bô Ly Khăm Xay, Lào) và Khăm Bay Heng Ma Son (SN 1980, trú tại bản Văng Ban, huyện Xay Chăm Phon, tỉnh Bô Ly Khăm Xay, Lào) đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm hơn 2.000 viên ma túy tổng hợp và các tang vật liên quan.

Tại cơ quan điều tra, 2 kẻ buôn ma túy khai nhận đã mua và vận chuyển số ma túy nói trên từ Lào vào Việt Nam để tiêu thụ.

Video kiểm đếm tang vật ma túy thu giữ:

Quang Cường
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Biến thể Omicron lan ra hơn 12 nước, WHO nói về nguy cơ tái nhiễm cao hơn, Pháp cách ly cả F1 dù đã tiêm 2 mũi vắc xin
một giờ trước Khoa học - công nghệ
Hai ca nhiễm biến thể Omicron đã được phát hiện ở Canada, các quan chức y tế nước này cho biết hôm 28.11. Trong khi Pháp cho biết có 8 ca nghi nhiễm Omicron.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt 2 người Lào mua bán 2.000 viên ma túy tổng hợp