Ngày 12.4, tin từ Công an H.Đông Hải (Bạc Liêu) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra làm rõ vụ 1 nam thanh niên dùng clip sex để tống tiền bạn tình.

Bắt nam thanh niên dùng clip nóng, ảnh khỏa thân tống tiền bạn tình

Việt Tâm | 12/04/2019, 18:59

Ngày 12.4, tin từ Công an H.Đông Hải (Bạc Liêu) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra làm rõ vụ 1 nam thanh niên dùng clip sex để tống tiền bạn tình.

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 6.2018, Trần Hải Đăng (SN 1992, xã Long Điền Tây, H.Đông Hải) có quen biết với chị Loan (tên nạn nhân đã thay đổi) thông qua mạng xã hội Zalo. 2 người sau đó thường xuyên tâm sự và có quan hệ tình cảm với nhau.

Trong thời gian quen nhau, Đăng yêu cầu chị Loan gửi ảnh khỏa thân và clip kích dục cho mình. Sau đó, chị Loan đã gửi cho Đăng 3 clip và 6 ảnh khỏa thân.

Tuy nhiên, khoảng cuối năm 2018, 2 người không còn quen nhau, chị Loan có yêu cầu Đăng xóa bỏ các clip và ảnh khỏa thân. Lúc này, Đăng yêu cầu chị Loan phải đưa 20 triệu đồng mới chịu xóa clip và ảnh.

Đến ngày 11.4.2019, chị Loan liên hệ với Đăng để đưa trước 10 triệu đồng tại nhà trọ T.Đ. (thuộc ấp 5, thị trấn Gành Hào, H.Đông Hải). Trong lúc Đăng đang nhận tiền từ chị Loan thì bị cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Làm việc với cơ quan công an, ngoài những clip và hình ảnh của chị Loan, trong điện thoại của Đăng còn lưu trữ nhiều clip và 47 tấm ảnh khỏa thân của những thiếu nữ khác. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyệt Danh

Bài liên quan
Khi Giám đốc doanh nghiệp làm… “cu li”
Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi gặp ông Lê Văn Tùng (53 tuổi), Giám đốc doanh nghiệp tư nhân Lê Tùng Bạc Liêu (ấp Rạch Rắn, xã Long Điền, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) là một người hiền lành, thân thiện, giản dị và rất gần gũi.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hơn 10.000 đại biểu và người phục vụ Đại hội Đảng âm tính lần 2 với SARS-CoV-2
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Kết quả xét nghiệm lần 2 vi rút SARS-CoV-2 với hơn 10.000 đại biểu và người phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đều đã có kết quả âm tính. Với kết quả này, môi trường tiến hành Đại hội Đảng được đảm bảo an toàn.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt nam thanh niên dùng clip nóng, ảnh khỏa thân tống tiền bạn tình