Ngày 18.3, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Quách Gia Khang (28 tuổi) để điều tra về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.
Ngày 11.12, Cơ quan CSĐT Công an TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang bắt tạm giam đối với Ngô Phụng Tuấn (SN 2006, ngụ phường An Bình, TP.Rạch Giá) về hành vi “Trộm cắp tài sản”.
Hãng Yonhap News dẫn lời quan chức đứng đầu Cơ quan Cải huấn Hàn Quốc Shin Yong-hae thông báo, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Kim Yong-hyun tự tử tại nơi giam giữ nhưng bất thành.
Dù 6 tháng canh trứng rụng nhưng vợ chồng chị N. vẫn bất lực trong việc thụ thai. Chị N. sau đó được tiêm thuốc kích trứng rụng và bị rơi vào tình trạng quá kích buồng trứng, gây nguy hiểm đến tính mạng.
Lợi dụng tư cách pháp nhân của doanh nghiệp để làm dịch vụ xin chủ trương đầu tư, Hoàn đã thu tiền và chiếm đoạt 5 tỉ đồng của nhiều người để tiêu xài cá nhân.
Chiều 13.7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp Cơ quan CSĐT Công an huyện An Minh đã khởi tố bổ sung vụ án hình sự “Đưa, nhận và môi giới hối lộ”.
Một thanh niên giả bộ mua vàng tại một tiệm vàng trên địa bàn xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai rồi thực hiện hành vi cướp giật nhưng bị người dân bắt giữ.
Liverpool đã không thể tạo ra cú lội ngược dòng và ngậm ngùi rời Europa League nên Leverkusen chính là ứng cử viên sáng giá nhất giải đấu số 2 châu Âu.
Mặc dù CSGT đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng Võ Quốc Tuấn vẫn không chấp hành mà bất ngờ điều khiển xe máy đâm vào cán bộ CSGT để bỏ chạy khiến người này ngã ra đường và bị thương.
Tổng trọng tài người Indonesia đã dùng quyền phủ quyết kết quả thắng knock-out của võ sĩ Việt Nam để trao chiến thắng cho võ sĩ Indonesia. Nhưng cuối cùng, Ban tổ chức đã xử lại và trao danh hiệu vô địch cho nữ võ sĩ Hoàng Nguyễn Hồng Ân.