Ngày 7.8.2023, Vietjet trở thành hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay thẳng từ TP.HCM đến Perth (Úc), kết nối giữa thành phố năng động nhất Việt Nam và bang Tây Úc xinh đẹp.

Bay thẳng từ TP.HCM đến Perth (Úc) giá từ 0 đồng, Vietjet thôi!

Hạ Vĩ | 08/08/2023, 09:10

Ngày 7.8.2023, Vietjet trở thành hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay thẳng từ TP.HCM đến Perth (Úc), kết nối giữa thành phố năng động nhất Việt Nam và bang Tây Úc xinh đẹp.

Đường bay mới đã nâng tổng số chuyến bay giữa Việt Nam và Úc do Vietjet khai thác lên 38 chuyến bay/tuần.

Tin vui cho các tín đồ mê xê dịch, từ ngày 21.11.2023, Vietjet sẽ chính thức khai thác đường bay TP.HCM - Perth với tần suất 2 chuyến khứ hồi/tuần. Các chuyến bay khởi hành từ TP.HCM lúc 13 giờ 35 (giờ địa phương) vào các ngày thứ ba và thứ bảy, hạ cánh tại Perth lúc 21 giờ 20 (giờ địa phương). Chiều ngược lại, chuyến bay khởi hành tại sân bay quốc tế Perth từ 23 giờ 20 (giờ địa phương) và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) lúc 5 giờ 05 (giờ địa phương) cũng vào các ngày thứ ba và thứ bảy mỗi tuần.

vietjet-cabin-crews.jpg

Tri ân sự đồng hành, tin yêu của hàng triệu hành khách và chào mừng đường bay đầu tiên kết nối Perth với TP.HCM, từ 0 giờ đến 23 giờ 59 các ngày thứ tư, năm, sáu hằng tuần, từ nay đến ngày 31.12.2023, Vietjet tung loạt vé bay từ 0 đồng (*) áp dụng cho tất cả các đường bay đến Perth, Brisbane, Sydney và Melbourne tại www.vietjetair.com hoặc ứng dụng di động Vietjet. Thời gian bay linh hoạt từ ngày 10.8.2023 đến 31.3.2024 (**).

perth-australia.jpg

Cùng Vietjet trải nghiệm hành trình bay tốt đẹp cùng đội tàu bay mới, hiện đại, thân thiện môi trường, đoàn bay chuyên nghiệp, tận tâm. “Nuông chiều” sở thích ẩm thực của bạn, Vietjet thiết kế riêng thực đơn phong phú với những món ăn nóng tươi ngon organic mang đặc trưng văn hóa ẩm thực các quốc gia toàn cầu. Một đặc quyền nữa bạn không thể bỏ qua, đó là thỏa thích tích điểm trong chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy, nhận bảo hiểm Sky Care miễn phí cùng vô vàn ưu đãi khác.

Với Vietjet, nước Úc nay càng gần hơn!

(*) Chưa bao gồm thuế, phí.

(**) Trừ ngày lễ tết, cao điểm… tuân theo đặc điểm mùa vụ từng thị trường

Về Vietjet:

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Thông tin chi tiết tại www.vietjetair.com

Bài liên quan
Việt Nam phải trở thành cường quốc an ninh mạng
Đến năm 2030, Việt Nam trở thành một trong những trung tâm bảo đảm an toàn thông tin mạng, an ninh mạng hàng đầu châu Á. Mục tiêu là Việt Nam trở thành cường quốc an toàn không gian mạng.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Bắc Bộ mưa phùn giá rét, Nam Bộ nắng nóng diện rộng
5 giờ trước Sự kiện
Ngày 25.2, thời tiết mưa phùn, sương mù rét mướt tiếp tục duy trì khắp các tỉnh thành miền Bắc trong khi Nam Bộ nắng nóng diện rộng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bay thẳng từ TP.HCM đến Perth (Úc) giá từ 0 đồng, Vietjet thôi!