Xin được bà T. mở cửa sau để vào ngủ nhờ, khi vừa đóng cửa, Giỏi liền khống chế bà T. và giở trò đồi bại.

Bị bạn chồng cưỡng hiếp, người phụ nữ phải giả chết để giữ mạng

01/06/2020, 17:14

Xin được bà T. mở cửa sau để vào ngủ nhờ, khi vừa đóng cửa, Giỏi liền khống chế bà T. và giở trò đồi bại.

Giỏi tại cơ quan công an- Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 1.6, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang cho biết vừa đang tạm giữ hình sự Lê Văn Giỏi (SN 1987, ngụ khóm Vĩnh Tây 1, P.Núi Sam, TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào khoảng 18 giờ 30 ngày 26.5, bà T. (SN 1979, ngụ khóm Vĩnh Tây 1, P.Núi Sam) cùng chồng tổ chức nhậu tại nhà với Hà Minh Thành, Ngô Thanh Sang (cùng ngụ TP.Châu Đốc) và Giỏi.

Sau khi chồng bà T. say và đi ngủ, Sang, Thành, Giỏi cùng với bà T. tiếp tục đến nhà Thành (ở gần đó) nhậu tiếp. Đến khoảng 22 giờ 30, trên đường về, Giỏi có xin bà T. cho ngủ nhờ.

Về đến nhà, bà T. mở cửa sau để vào. Khi vừa đóng cửa, Giỏi liền đánh mạnh vào trán bà T., rồi dùng một vật nhọn bằng sắt kề vào cổ bà T. khống chế, đe dọa nếu chống cự sẽ giết chết cả hai vợ chồng. Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm bà T., Giỏi đánh mạnh vào mặt bà. Lúc này, bà T. giả vờ chết nên Giỏi nhanh chân bỏ trốn.

Sau khi tiếp nhận tin tố giác từ bà T., công an vào cuộc truy bắt Giỏi. Trưa 27.5, Giỏi đến công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. “Giỏi là đối tượng nghiện ma túy và từng có 5 tiền án về tội trộm cắp tài sản”, một cán bộ có trách nhiệm cho biết.

Tô Văn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sáng 4.8: Thêm 4.271 ca COVID-19, thêm 1,8 triệu liều vắc xin cho TP.HCM và Hà Nội
3 giờ trước Theo dòng thời sự
Bản tin dịch COVID-19 sáng 4.8 của Bộ Y tế cho biết, có thêm 4.271 ca mắc COVID-19 tại 17 tỉnh, thành phố, trong đó TP.HCM 2.365 ca, Bình Dương 1.032 ca. Gần 7,3 triệu liều vaccine đã được tiêm chủng ở nước ta
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị bạn chồng cưỡng hiếp, người phụ nữ phải giả chết để giữ mạng