Mới ra trường đại học được gần 1 năm và đang hẹn hò với nữ sinh Kinh tế Quốc dân, Đại bất ngờ bị chia tay vì thật thà chia sẻ từng yêu 9 người.

Bị chia tay vì 23 tuổi từng yêu 9 người, chàng trai Hà Nội hỏi ‘Có gì lạ?’

Phạm Hồng Quân | 06/07/2019, 10:42

Mới ra trường đại học được gần 1 năm và đang hẹn hò với nữ sinh Kinh tế Quốc dân, Đại bất ngờ bị chia tay vì thật thà chia sẻ từng yêu 9 người.

Xem thêm:Cô gái tá hỏa vì bị nhân viên cửa hàng ở TP.HCM đòi 200 ngàn tiền giữ xe

Lật tẩy mỹ nữ xăm trổ đội nón len đến quán nhậu xin tiền trị bệnh thiếu máu não

CEO Nguyễn Thái Luyện bị công an triệu tập, Alibaba nói 'đáng mừng'

Viết đơn xin chết, vờ nhảy cầu Đò Quan tự tử để mọi người vào kênh YouTube

Nhờ điện lực kiểm tra, cô gái ở Hà Nội phát hiện chủ nhà tính gian 450 số điện

Mỗi người thường trải qua một đến vài mối tình trước khi đi đến hôn nhân. Đại là trường hợp đặc biệt khi năm nay 23 tuổi nhưng có kinh nghiệm tình trường dày dặn và “yêu nhiều không được bao nhiêu”.

Xác định tương lai lâu dài với Thu,mối tình thứ 10 thì Đại bất ngờ bị chia tay khi tiết lộ từng yêu 9 người.

Ấm ức vì chuyện này, chàng trai Hà Nội đặt câu hỏi: “Yêu 9 người có gì lạ? Thế bây giờ cứ phải yêu 1, 2 người hoặc chưa yêu ai mới bình thường hay sao?” và chia sẻ tâm sự của mình lên fanpage hơn 2,5 triệu like:

Mình có bạn gái học Kinh tế Quốc dân, mới yêu được 4 tháng thôi. Mình ra trường năm ngoái rồi, hiện làm tại ngân hàng luôn. Trong thời gian yêu nhau 4 tháng, cả hai qua chưa hề giận dỗi hay ức chế nhau điều gì. Đến tuần trước, tự dưng bạn gái mình hỏi: “Trước em thì anh yêu mấy người rồi?”.
Mình cũng thật thà trả lời: “9 người rồi”.

Cái gì?”.

9 người rồi, có gì mà lạ thế em?”.

9 người? Anh mới ra trường gần 1 năm mà yêu được 9 người, mỗi cô anh yêu nửa năm à”?.

Anh yêu từ hồi cấp 3 mà em. Đến giờ cũng 9 người nhưng thời gian yêu mỗi người khác nhau, làm sao anh nhớ nổi”;

Ôi, em không nghĩ anh yêu tới 9 người rồi đâu.

Có cái gì mà lạ thế? Yêu thôi mà em. Mấy chị anh chơi với anh đều bảo anh yêu nhiều lên còn có kinh nghiệm. Anh có làm gì sai đâu.

Trong chưa đầy 1 tuần sau đó, hai đứa có vẻ lạnh nhạt với nhau mà phần lớn từ người yêu mình. Mới đây, cô ấy bảo: “Em nghĩ hai đứa nên chia tay. Em sợ những người con trai yêu nhiều lắmcó cảm giác không an toàn. Anh chia tay với 9 người trước thì có thể tiếp tục làm điều đó với người thứ 10. Cũng may anh với em chưa có gì sâu nặng".

Thế là chia tay thật mà mình nghĩ là đùa cơ. Tại sao? Yêu 9 người có gì lạ? Thế bây giờ cứ phải yêu 1, 2 người hoặc chưa yêu ai mới bình thường hay sao?

Đại bị Thu chia tay vì từng yêu 9 người.

Nhiều dân mạng cho rằng mới 23 tuổi yêu đến 9 người thì quá kỳ lạ chứ không phải “có gì lạ”. Thế nên Thu e sợ trở thành tình cũ thứ 10 của Đại nên chia tay sớm cho bớt đau khổ.

“Mình nghĩ mỗi người trong đời nên có tối đa tầm 3 người yêu là đủ.Mối tình đầu: Mối tình học trò trong sáng.Mối tình thứ 2: May mắn là thành vợ chồng, còn không sẽ là một cặp sừng hoặc một trả nghiệm. Mối tình cuối. Yêu nhiều người cảm xúc bào mòn, rồi không biết đâu là yêu hay đâu chỉ là thích nữa. Yêu ít thôi ông ạ”.

“Trong đời phải gặp và yêu ít nhất 3 người. Người thứ nhất cực kỳ yêu bạn nhưng bạn không yêu. Người thứ 2 bạn rất yêu họ nhưng chưa chắc đã đến được với nhau. Người thứ 3 chưa chắc bạn đã yêu nhưng sẽ là người đi cùng bạn suốt cuộc đời”;

“Mình cũng thấy 9 người là khá nhiều, chắc do mình cổ hủ quá, khác gì thay người yêu như cơm bữa, chán con này tìm con khác. Cũng chẳng cần biện minh là yêu nhiều lấy kinh nghiệm bởi vì yêu nhau chân thành là đủ. Nếu chung tình với một người thì sẽ không có phải có nhiều bạn gái như thế”;

“Chắc ế mấy chục kiếp liên tiếp, kiếp này mới yêu được trên 10 người. Có vấn đề nên mới yêu nhiều quá và không gắn bó được với ai lâu dài. Người ta sợ là phải rồi. Giờanh đã làm tròn được con số người yêu cũ”;

Bên cạnh đó, một số người dự đoán Đại không tạo được niềm tin cho Thu nên mới bị chia tay.

“Ai chẳng có quá khứ không đẹp. Quan trọng là hiện tại như thế nào thôi. Chắc anh không tạo niềm tin và sự an toàn cho cô ấy. Khoe yêu quá nhiều người là điều sai lầm”.

*Tên nhân vật đã thay đổi

Cô gái xinh hát bàiĐứng Sau Một Cuộc Tìnhở đám cưới khiến chú rể tái mặt:

Không biết có phải bạn gái cũ của chú rể không mà cô gái xinh hát bàiĐứng Sau Một Cuộc Tình với ca từ nhạy cảmở đám cưới khiến chú rể táimặt:"Anh có gia đình, có con thơ hạnh phúc. Vậy mà tại sao anh còn nói yêu em. Anh đến bên em cho em một tiếng cười. Nụ cười hòa trong dòng nước mắt. Anh có biết rằng lòng này như đã chết. Lòng em đâu muốn làm người thứ ba...".

Xem thêm:Hết boom 550 ngàn trà sữa đến 11 bịch bún và mì, gã trai ở Cần Thơ bị truy lùng

Hỏi dân mạng cách xử lý cô gái đòi gửi ảnh nóng cho chồng, phát hiện sự thật sốc

CSGT ở TP.HCM đập ĐTDĐ, đánh thanh niên quay clip

Thực hư vụ Sơn Tùng chi 10 tỉ đồng mời Snoop Dogg, 70 tỉ làm Hãy trao cho anh?

Thực hư clip Sơn Tùng có xưởng 10 ngàn smartphone cày view Hãy trao cho anh?

Hãy trao cho anh phiên bản rap hot hơn Trâm Anh và Độ ta không độ nàng

Á hậu Hàn Quốc muốn hợp tác với Sơn Tùng sau khi xem ‘Hãy trao cho anh’

'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng gây sốc vì mỹ nữ lộ vùng nhạy cảm, ảnh chế Tokuda Shigeo

Nhân Hoàng
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thực hiện nghi lễ Trà tỳ theo di nguyện của Thiền sư Thích Nhất Hạnh
9 phút trước Văn hóa - lối sống
Sáng sớm 29.1, hàng trăm tăng sư, phật tử và người dân đã đến Tổ đình Từ Hiếu (Thừa Thiên - Huế) để dự lễ Cung Tiễn và Phát Hành cho Thiền sư Thích Nhất Hạnh.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị chia tay vì 23 tuổi từng yêu 9 người, chàng trai Hà Nội hỏi ‘Có gì lạ?’