Những ngày vừa qua, thông tin "công chúa nhạc Pop" Britney Spears giải nghệ đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Britney Spears lần đầu lộ diện bên bạn trai kém 12 tuổi sau tin đồn giải nghệ

mai huong | 18/05/2019, 20:29

Những ngày vừa qua, thông tin "công chúa nhạc Pop" Britney Spears giải nghệ đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Sau khi kết thúc phiên toà phán quyết về quyền bảo hộ và tương lai của Britney Spears hồi tuần rồi, quản lý của nữ ca sĩ đã úp mở về thông tin Britney có khả năng sẽ huỷ hoàn toàn show diễn "Domination" và đứng trước nguy cơ rất cao của việc giải nghệ, sẽ không bao giờ trình diễn nữa.

Tin tức từ TMZ cùng lời nói của quản lýLarry Rudolph đã làm cộng đồng fan của Britney cảm thấy rất lo lắng nhưng cùng với đó cũng có không ít sự ủng hộ nếu quyết định này là thật. Những khó khăn, khủng hoảng suốt thời gian 11 năm vừa qua về quyền bảo hộ của Britney đã khiến cuộc sống của nữ ca sĩ mất đi sự tự do và bây giờ đã là lúc cô cần được nghỉ ngơi.

"Với tư cách là người quản lý và định hướng cho Britney, theo thông tin mà tôi và những bộ phận liên quan được nhận, Britney sẽ không quay trở lại Vegas cho bất kỳ show diễn nào, và có thể là không bao giờ nữa", quản lý Rudolph cho biết.

Giữa sóng gió về các tin tức xoay quanh các biến động trong cuộc sống, Britney Spears mới đây đã có động thái đầu tiên khi đăng hình ảnh vô cùng hạnh phúc bên cạnh bạn trai Sam Asghari kém nữ ca sĩ 12 tuổi.

Sau đó, hình ảnh Britney Spears bên bạn trai vui vẻ đi shoppinggiữa loạt tin đồn giải nghệ gây hoang mang. Nụ cười ngọt ngào hạnh phúc bên bạn trai phần nào khiến fan cảm thấy yên tâm về tình hình hiện tạicủa Britney Spears.

P.F

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thúc đẩy đối thoại giữa chính quyền Biden và Kim Jong-un, Hàn Quốc đối mặt thách thức
8 giờ trước Góc nhìn
Ông Biden tỏ ra chú trọng về nhân quyền hơn Trump, có nguy cơ xích mích với Hàn Quốc.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Britney Spears lần đầu lộ diện bên bạn trai kém 12 tuổi sau tin đồn giải nghệ