Bức ảnh mặc áo vest không nội y của thủ tướng Phần Lan gây tranh cãi

Minh An | 15/10/2020, 18:24

Nữ thủ tướng Phần Lan Sanna Marin trở thành đề tài gây tranh cãi khi tạp chí thời trang Trendi đăng bức ảnh bà mặc áo vest cổ khoét sâu mà không mặc nội y.

Tranh cãi nổ ra khi tạp chí thời trang Trendi đăng tải một bức ảnh chụp nữ Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin chỉ mặc chiếc áo vest cổ khoét sâu và bên trong không mặc nội y. Bà trang điểm đơn giản và trên cổ phối thêm phụ kiện bằng vàng và đá quý.

Sau khi bức ảnh được đăng tải trên tài khoản Instagram của tạp chí này, phần bình luận tràn ngập những lời khen chê.

Nhiều người chỉ trích cho rằng hình ảnh này không phù hợp với vị trí của một chính trị gia, một thủ tướng.

phanlan1-2-.jpg
Bức ảnh được đăng tải trên Instagram của tạp chí Trendi

Tuy nhiên, nhiều người đã lên tiếng bảo vệ và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nữ Thủ tướng Sanna Marin. Họ khen ngợi bà thể hiện được vẻ đẹp, sự mạnh mẽ và độc lập của phụ nữ. Một số người cho rằng Marin là thủ tướng xinh đẹp nhất thế giới, thậm chí, nhiều người đã hưởng ứng phong trào đăng ảnh của bản thân với những trang phục táo bạo và tạo dáng như Sanna Marin với dòng hashtag #ImwithSanna.

Sinh năm 1985, Marin là một trong những lãnh đạo trẻ nhất thế giới và là thủ tướng trẻ nhất trong lịch sử Phần Lan. Bà đảm nhiệm chức Thủ tướng Phần Lan vào tháng 12 năm ngoái và mới kết hôn hồi đầu tháng 8 năm nay.

Bài liên quan
Anh tiến hành 'thử nghiệm gây tranh cãi' trong điều chế vắc xin ngừa COVID-19
Các nhà nghiên cứu Anh đang chuẩn bị cho một số tình nguyện viên trẻ lây nhiễm virus SARS-CoV-2, qua đó trở thành quốc gia đầu tiên đề xuất giải pháp tranh cãi này để nghiên cứu bệnh và tăng tốc quá trình điều chế vắc xin nhằm có thể kết thúc đại dịch.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cảnh báo: Bão số 8 vào Biển Đông, gió giật cấp 14, sóng cao 8 mét
một giờ trước Tin tức - sự kiện
Dự báo trong 24 giờ tới, bão số 8 di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 10km và có khả năng mạnh thêm.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bức ảnh mặc áo vest không nội y của thủ tướng Phần Lan gây tranh cãi