Nam giáo viên người nước ngoài được phát hiện tử vong chưa rõ nguyên nhân tại căn nhà thuê ở Cà Mau.

Cà Mau: Giáo viên người New Zealand tử vong tại căn nhà thuê

Nguyệt Danh | 13/01/2021, 19:50

Nam giáo viên người nước ngoài được phát hiện tử vong chưa rõ nguyên nhân tại căn nhà thuê ở Cà Mau.

Ngày 13.1, thông tin từ UBND P.4, TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ 1 giáo viên người New Zealand tử vong tại căn nhà thuê.

3.jpg
Căn nhà nơi thầy giáo người New Zealand tử vong - Ảnh: Nguyệt Danh

Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 35 phút ngày 12.1, trung tâm ngoại ngữ nơi giáo viên người New Zealand này giảng dạy trình báo Công an P.4 về việc không liên lạc được với giáo viên trên.

Ngay lập tức, Công an P.4 cùng các đơn vị liên quan đến nhà giáo viên người ngoại quốc đang thuê tại đường số 12, khu tái định cư P.4, TP.Cà Mau phá cửa vào trong kiểm tra thì phát hiện giáo viên người New Zealand đã tử vong.

Giáo viên nói trên dạy cho 1 trung tâm ngoại ngữ ở P.9. Hiện Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau đã có văn bản gửi đến Sở Ngoại vụ TP.HCM và Tổng Lãnh sự quán New Zealand tại TP.HCM để cùng phối hợp xử lý vụ việc.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Xem xét, đề cử nhân sự 4 chức danh lãnh đạo chủ chốt khóa XIII
3 giờ trước Theo dòng thời sự
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đề nghị các ủy viên Trung ương nghiên cứu kỹ Tờ trình của Bộ Chính trị và các tài liệu có liên quan, thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn chỉnh báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII; đồng thời xem xét, đề cử nhân sự 4 chức danh lãnh đạo chủ chốt khóa XIII. Đây là khâu rất quan trọng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cà Mau: Giáo viên người New Zealand tử vong tại căn nhà thuê