Ca sĩ Hồ Việt Trung nhập viện mổ dây thanh quản, hủy toàn bộ show tháng 10

01/10/2020, 17:21

Ca sĩ Hồ Việt Trung vừa nhập viện sáng 1.10 để phẫu thuật xử lý hạt ở dây thanh quản. Bác sĩ yêu cầu nam ca sĩ nghỉ hát hoàn toàn trong 2 tuần điều trị bệnh nên anh bắt buộc phải hủy toàn bộ show trong tháng 10.

Hồ Việt Trung lo lắng vì vừa ra Giải cứu tiểu thư 6 đã phải vào viện

Hồ Việt Trung chia sẻ, anh rất buồn vì vừa quay trở lại công việc sau thời gian dài nghỉ tránh dịch COVID-19 thì nay lại phải tiếp tục nghỉ để chữa bệnh. Nam ca sĩ dự định sẽ trở lại với công việc vào đầu tháng 11.

Bị hạt ở dây thanh quản là chứng bệnh thường gặp ở các nghệ sĩ làm việc quá sức. Nghệ sĩ Hoài Linh trước đây từng bị và điều trị thành công nên đã truyền kinh nghiệm cũng như chỉ chỗ cho Hồ Việt Trung chữa trị. Trước đây, Hồ Việt Trung từng phải nằm viện hai tuần vì phẫu thuật cắt bỏ amidan ở cổ.

Hồ Việt Trung được bác sĩ tư vấn trước khi phẫu thuật

Mắc bệnh trong khi công việc ngổn ngang vì webdrama “Giải cứu tiểu thư” phần 6 vừa ra mắt nên Hồ Việt Trung không tránh khỏi cảm giác lo lắng. “Mỗi lần phát sóng Giải cứu tiểu thư, tôi thường livestream kêu gọi khán giả đón xem nhưng giờ không thể nói được nhiều cũng không thể livestream được nên càng lo lắng”, nam ca sĩ tâm sự.

Trong bối cảnh COVID-19 chưa chấm dứt và gần như không kiếm được đồng nào suốt 8 tháng qua, nam ca sĩ vẫn quyết định bỏ gần một 1 tỉ đồng để thực hiện sản phẩm này. Hồ Việt Trung cho biết, để có kinh phí cho “Giải cứu tiểu thư” phần 6, bên cạnh kêu gọi sự tài trợ từ một số doanh nghiệp, anh còn phải bán một mảnh đất ở Bến Lức - Long An để bù vào.

Hồ Việt Trung bắt đầu sản xuất series Giải cứu tiểu thư từ năm 2014. Từ đó, anh duy trì mỗi năm ra mắt một phần mới và luôn được khán giả yêu thích, phản hồi tích cực. Mỗi phần của bộ phim này đều nhanh chóng lọt top trending và thu hút hàng chục triệu lượt xem trên Youtube.

Dạ Thảo - Ảnh NVCC

Bài liên quan
Nghệ sĩ và cầu thủ giúp đỡ đồng bào miền Trung bị lũ lụt
Trận đấu của các nghệ sĩ và cầu thủ đã mang về hơn 500 triệu đồng nhằm giúp đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cảnh báo: Bão số 8 vào Biển Đông, gió giật cấp 14, sóng cao 8 mét
một giờ trước Tin tức - sự kiện
Dự báo trong 24 giờ tới, bão số 8 di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 10km và có khả năng mạnh thêm.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ca sĩ Hồ Việt Trung nhập viện mổ dây thanh quản, hủy toàn bộ show tháng 10