Nữ ca sĩ đã lao xuống sân khấu cùng với một khán giả. Đoạn clip cho thấy Lady Gaga va đập rất mạnh dưới sân khấu.

Ca sĩ Lady Gaga bị tai nạn khi đang biểu diễn

Tiểu Vũ | 18/10/2019, 18:44

Nữ ca sĩ đã lao xuống sân khấu cùng với một khán giả. Đoạn clip cho thấy Lady Gaga va đập rất mạnh dưới sân khấu.

Trong show diễn tại Las Vegas thành phố ở Nevada, Mỹ, ngôi sao ca nhạc Lady Gaga đã mời một người hâm mộ tên là Jack lên sân khấu nhảy cùng cô nhưng chẳng may khán giả này bị mất đà và cả hai cùng lao thẳng xuống sân khấu.

Cú ngã từ sân khấu khá cao xuống đất khiến cho người hâm mộ lo lắng, thế nhưng khi được sự trợ giúp của nhân viên bảo vệ Lady Gaga đã lập tức đứng dậy ngay.

Ca sĩ Lady Gaga- Ảnh: Internet

"Mọi thứ đều ổn, thế nhưng thứ duy nhất không ổn ngay lúc này là chúng tôi cầncầu thang để trở lên sân khấu”, Gaga trấn an khán giả và cũng an ủi Jack khi đau đớn rơi nước mắt sau cú ngã bất ngờ.

"Đừng lo lắng, mọi thứ đều ổn. Đó không phải là lỗi của bạn", cô nói và thêm: "Bạn có thể hứa với tôi điều gì không? Bạn có thể tha thứ cho mình ngay bây giờ vì những gì vừa xảy ra không?".

Gaga đưa khán giả này lên sân khấu và yêu cầu mọi người khi lên mạng nên nên có những bình luận vàđối xử tốt với Jack khi nói về trường hợp này.

Ca sĩ Lady Gaga nhảy với khán giả trên sân khấu

Sau đó trong chương trình, Gaga đã chứng minh rằng cú ngã không ảnh hưởng gì nhiều đến chương trình biểu diễn bằng màn biểu diễn sôi động qua bài hát Bad Romance.

Sau vụ tai nạn bất ngờ, trên mạng xã hội, người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của Gaga khi biết cô đang bị bệnh đau cơ.

Vào năm 2013, cô đã phải hủy tour diễn This This Way sau khi bị tai nạn gãy xương hông.

Video cú ngã củaLady Gaga:

Tiểu Vân
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hỏa tốc rà soát, cách ly người đến, điều trị tại Bệnh viện K từ 22.4-6.5
3 giờ trước Theo dòng thời sự
Bộ Y tế yêu cầu các địa phương hỏa tốc rà soát, cách ly những người đã từng điều trị, thăm khám, đến Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều ) trong thời gian từ ngày 22.4- 6.5.2021.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ca sĩ Lady Gaga bị tai nạn khi đang biểu diễn