Tất cả công dân nữ ở độ tuổi từ 18 – 30, có hộ khẩu ở TP.Cần Thơ đều có thể đăng ký dự thi. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi là đến hết ngày 30.10.2019.

Cần Thơ tìm kiếm gương mặt đại diện du lịch năm 2019

20/09/2019, 10:14

Tất cả công dân nữ ở độ tuổi từ 18 – 30, có hộ khẩu ở TP.Cần Thơ đều có thể đăng ký dự thi. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi là đến hết ngày 30.10.2019.

Ban tổ chức thông tin về cuộc thi Tìm kiếm người đẹp du lịch Cần Thơ năm 2019 - Ảnh: Thanh Nguyên

"Chúng tôi mong muốn tìm kiếm gương mặt xứng đáng, đại diện cho địa phương thực hiện sứ mệnh ý nghĩa trong việc chung tay góp sức đẩy mạnh phát huy và phát triển các tiềm năng du lịch Cần Thơ”, đó là thông tin mà bà Trần Bảo Linh, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi, đưa ra tại buổi họp báo tìm kiếm “Người đẹp du lịch Cần Thơ năm 2019”, tổ chức chiều 19.9.

Theo bà Linh, đây là một cách quảng bá nhằm đẩy mạnh phát triển du lịch Cần Thơ thông qua hình ảnh đại diện của những người đẹp từ cốt cách lẫn tâm hồn. Đây cũng là cơ hội cho những người đẹp tham dự cuộc thi vươn xa đến các cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn hơn.

Tất cả công dân nữ ở độ tuổi từ 18 - 30 có hộ khẩu ở TP.Cần Thơ đều có thể đăng ký dự thi. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi đến hết ngày 30.10.2019. Cuộc thi sẽ diễn qua 3 vòng, gồm sơ khảo, bán kết và chung kết. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22.11 tại Trung tâm Văn hóa TP.Cần Thơ với sự tranh tài của 30 thí sinh nổi trội nhất.

Danh hiệu và cơ cấu giải thưởng sẽ gồm 3 giải Nhất, Nhì, Ba với cúp, vương miện, giấy chứng nhận, tiền mặt. Giải Nhất với tổng giá trị giải thưởng là 100 triệu đồng, giải Nhì là 50 triệu đồng, giải Ba có tổng giá trị là 30 triệu đồng. Ngoài ra còn có 7 giải phụ với giá trị mỗi giải là 10 triệu đồng.

Ban Giám khảo cuộc thi tìm kiếm Người đẹp du lịch Cần Thơ năm 2019 sẽ gồm nhà sử học Dương Trung Quốc, Hoa hậu Quý bà Việt Nam - Á hậu Quý bà thế giới Hoàng Yến, Hoa hậu Đại Dương năm 2014 Đặng Thu Thảo, tiến sĩ Giáo dục học- Chuyên viên cao cấp Bộ VH-TT&DL Vũ Thị Thu Hương.

Thanh Nguyên

Bài liên quan
Đại diện Thương mại Mỹ: Cần công cụ pháp lý mới để đối phó Trung Quốc
Điều trần trước Ủy ban Tài chính và thuế vụ thuộc Hạ viện Mỹ hôm 13.5, Đại diện Thương mại Katherine Tai nhấn mạnh nước này cần công cụ thương mại giúp ngăn Trung Quốc thực hiện hành vi phản cạnh tranh chứ không phải chỉ phản ứng khi “chuyện đã rồi”.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Một bệnh nhân COVID-19 tại Bắc Ninh tử vong
một giờ trước Tin tức - sự kiện
Theo Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19: bệnh nhân nữ 89 tuổi (BN3839) mắc COVID-19 đã tử vong do các bệnh lý nền.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cần Thơ tìm kiếm gương mặt đại diện du lịch năm 2019