Ca sĩ Kyo York vừa cho ra mắt MV “Sài Gòn đẹp lắm” với phong cách bình dị và mộc mạc, như chính tình cảm chân thành của con người đất Sài Gòn hiếu khách.

Cảnh đẹp Sài Gòn vô cùng giản dị và mộc mạc trong MV của Kyo York

Sơn Phạm | 26/07/2017, 06:03

Ca sĩ Kyo York vừa cho ra mắt MV “Sài Gòn đẹp lắm” với phong cách bình dị và mộc mạc, như chính tình cảm chân thành của con người đất Sài Gòn hiếu khách.

Chàng ca sĩ người Mỹ vừa tung ra bản cover Sài Gòn đẹp lắm, một sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Y Vân. Đây là sản phẩm tiếp nối hành trình “Nhật ký âm nhạc” mà Kyo đã cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc ý nghĩa trong nhiều năm qua. Bằng tình yêu sâu nặng với âm nhạc và văn hóa Việt, Kyo York đã ghi lại những hình ảnh đẹp, tiêu biểu dọc theo mọi miền đất nước Việt Nam trong các sản phẩm của mình.

Sài Gòn đẹp lắm ghi lại hình ảnh Sài Gòn quen thuộc với những địa danh tiêu biểu, cùng những góc phố không tên bình dị. Bên cạnh đó, những nét đổi mới, những giá trị xưa cũ được lồng ghép hòa nhập vào nhau, cùng sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của những người dân Sài Gòn là những hình ảnh giá trị lưu giữ lâu dài trong MV.

Nhiều địa điểm quen thuộc của Sài Gòn được ghi lại trong MV

“Đi đến đâu tôi cũng được bà con nhận ra và chào đón, từ những người tiểu thương ngoài chợ, cư dân của xóm nhỏ vùng ven hay người dân những khu đô thị… Tôi cảm thấy một phần tâm hồn đã thuộc về vùng đất thân thương này”, Kyo bày tỏ.

MV Sài Gòn đẹp lắm

Được biết, MV chỉ thực hiện trong 1 ngày, khi Kyo lang thang khắp Sài Gòn. Hình ảnh chàng Tây đứng giữa Sài Gòn hát bằng tiếng Việt cũng tạo hiệu ứng với nhiều khách du lịch quốc tế. Thời gian tới, nam ca sĩ dự kiến cho ra phiên bản tiếng Anh bài hát này. Hành trình Nhật ký âm nhạc của Kyo sẽ tiếp tục với nhiều điểm đến sẽ được thực hiện tại Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trong thời gian tới.

Sơn Phạm. Ảnh KC Team
Bài liên quan
Kyo York diện áo dài họa tiết dát vàng làm đại sứ Lễ hội Áo dài 2018
Là một trong số đại sứ Lễ hội Áo dài 2018, ca sĩ người Mỹ chia sẻ tình yêu dành cho trang phục Việt khi sở hữu hơn 100 bộ áo đủ kiểu.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ông Biden có sớm gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình không?
4 giờ trước Quốc tế
Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ phải đối mặt với một Trung Quốc rất khác so với lúc ông giữ chức Phó tổng thống hơn 4 năm trước.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cảnh đẹp Sài Gòn vô cùng giản dị và mộc mạc trong MV của Kyo York