Cát Phượng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn chia tay từ tháng 2.2021 và cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, tri kỷ.

Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn

Dạ Thảo | 15/05/2022, 19:05

Cát Phượng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn chia tay từ tháng 2.2021 và cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, tri kỷ.

Cát Phượng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn "đường ai nấy đi" hồi 14.2.2021. Nam diễn viên là người chủ động chia tay vì lý do không hợp. "Khi tôi nói vấn đề này ra thì tôi xin lỗi anh Tuấn trước, vì anh cũng không muốn nói về vấn đề này nữa. Nhưng không nói, người ta hỏi sao chia tay thì mỗi người lại nghĩ mỗi cách. Tính tôi khi đã nói thì nói cho hết, còn không thì sẽ im", Cát Phượng nói.

cat-phuong-5-9932.jpg
Hình ảnh thân mật của diễn viên thuở mặn nồng

Cát Phượng nên duyên với Kiều Minh Tuấn sau đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên. Thời điểm đó, cô tham dự lễ tốt nghiệp của trường sân khấu và ấn tượng với Kiều Minh Tuấn bởi cách diễn duyên dáng, quyết định rủ anh về tấu hài chung. Vì khoảng cách tuổi tác nên ban đầu, cả hai không nghĩ sẽ vượt qua mối quan hệ chị em đồng nghiệp. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gắn bó, họ nảy sinh tình cảm và đồng hành cùng nhau nhiều năm qua.

Hồi tháng 12.2021, thông tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn từng gây xôn xao dư luận. Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao trước thông tin Cát Phượng đã chia tay Kiều Minh Tuấn cách đây 1 năm. Ồn ào xuất phát từ một dòng bình luận của diễn viên Hạnh phúc của mẹ đáp trả với anti fan trên trang cá nhân của mình: "Chúng tôi đã chia tay 1 năm rồi sao bạn không biết điều này".

Cát Phượng sinh năm 1970 ở Bạc Liêu. Năm 1980, chị theo cha lên TP HCM buôn bán, sau đó thi vào trường sân khấu và bén nghiệp với nghề diễn. Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988 ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Anh nổi bật với vai diễn trong bộ phim Em chưa 18 với doanh thu hơn 100 tỉ đồng.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM lập tổ điều tra sự cố công trình cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh
8 giờ trước Tin tức - sự kiện
Sở Giao thông vận tải đã có dự thảo trình UBND TP.HCM thành lập tổ điều tra xác định nguyên nhân sự cố công trình cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh. Trên cơ sở đó, sẽ có đánh giá, xác định rõ trách nhiệm của các đơn vị liên quan.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn