Rạng sáng 5.2, kho hàng của Công ty CP Công nghệ tưới Khang Thịnh, chi nhánh Đông Nam Bộ thuộc phường Suối Tre, TP.Long Khánh, đã xảy ra cháy.

Cháy kho hàng lúc rạng sáng tại Đồng Nai

Hoàng Phúc | 05/02/2023, 10:55

Rạng sáng 5.2, kho hàng của Công ty CP Công nghệ tưới Khang Thịnh, chi nhánh Đông Nam Bộ thuộc phường Suối Tre, TP.Long Khánh, đã xảy ra cháy.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ sáng nay (5.2), người dân địa phương hốt hoảng khi thấy khói và lửa bốc cao tại kho hàng của Công ty CP Công nghệ tưới Khang Thịnh. Người dân đã cố gắng dập lửa nhưng bất thành.

Nhận tin báo, Công an tỉnh đã điều động lực lượng chữa cháy cùng công an TP.Long Khánh và các huyện Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, Thống Nhất đến hiện trường chữa cháy. Đồng thời đề nghị Tiểu đoàn Phòng hóa 38 (Quân khu 7) và Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai chi viện chữa cháy. Tổng cộng đã có 7 xe chữa cháy và hơn 50 cán bộ, chiến sĩ tham gia dập lửa.

57fa3edb-f75d-4f28-bd74-25498eb5eaab.jpeg
Hiện trường vụ cháy - Ảnh: Hoàng Phúc

Khi tiếp cận hiện trường, lực lượng chữa cháy đã phát hiện đám cháy có xu hướng phát triển cháy lan qua các khu vực trong nhà. Lực lượng chức năng nhanh chóng chữa cháy và chống cháy lan, bảo vệ các khu vực trong nhà và nhà dân bên cạnh.

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng đã điều động 1 xe cứu nạn, cứu hộ phá cửa, đưa 1 xe bán tải bên trong công ty ra ngoài để giảm gây thiệt hại về tài sản.

Đến khoảng 6 giờ 30 sáng cùng ngày thì đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Khởi tố 10 người thuộc chi nhánh Công ty F88 ở TP.HCM
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Điều tra dấu hiệu vi phạm liên quan Công ty CP kinh doanh F88 chi nhánh TP.HCM, công an đã khởi tố 10 bị can là trưởng nhóm và nhân viên.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cháy kho hàng lúc rạng sáng tại Đồng Nai