Trong khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tại dãy núi Blue, một đám cưới xa hoa nhưng không kém phần ấm cúng đã được diễn ra, minh chứng cho tình yêu của 2 chàng trai George Elsissa và Mitchell Taunton.
Đám cưới đẹp như mơ của đôi đồng tính nam điển trai tại Úc
Chí Thiện|25/10/2016, 05:49
Trong khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tại dãy núi Blue, một đám cưới xa hoa nhưng không kém phần ấm cúng đã được diễn ra, minh chứng cho tình yêu của 2 chàng trai George Elsissa và Mitchell Taunton.
Ngay từ những ngày đầu quen nhautừ năm 2012,George Elsissa và Mitchell Taunton đã luôn nghĩ đến chuyện đám cưới của mình sẽ được diễn ra như thế nào.Nămngoái,trong chuyến nghỉmátđến Nhật Bản, George đã quỳ xuống cầu hôn bạn trai ngay tại chânnúi Phú Sĩ cùngvới dòng chữ "Marry Me"được gắn trên một lẵng hoa hồng. Và cả hai đã đồng ý lấy họ của George làm họ chung sau khi cưới.
"Giống nhưnhiều cặp đôi khác, chúng tôi đãmất hàng tháng trời để chuẩn bị cho đám cưới. Vàphân nửa hạng mục đã phảibị hủy bỏ vào giờ chót", Mitchell nói.
George Elsissa (phải) vàMitchell Taunton (trái) bên cạnh dàn phù dâu
Địa điểm diễn ra đám cưới là khu du lịch Allview Escape, tọa lạc trong dãy núi Blue thuộc tiểu bang New South Wales - vốn nổi tiếng với những dãy núi sa thạch hùng vĩ cùng khung cảnh thiên nhiên đẹp đến mê đắm lòng người
Đặc biệt, vốn là một nhà thiết kế có tiếng tại Úc, Gerogeđã tự thiết kế toàn bộ trang phục được sử dụng trong buổi tiệc. Chính vì thế, từng chi tiết nhỏ trên những chiếc đầm trắng dành cho phù dâu và phù rể cũng như2 bộ vest đính cườm cho 2 nhân vật chínhđều được anhchăm chút rất cẩn thận
9 phù dâu của đám cưới
Cặp nhẫn cưới của George và Mitchell được làm bằng vàng đính kim cương đen
Đám cưới của George và Mitchell khá xa hoa nhưng cũng không kém phần ấm cúng bởi vìkhách mờikháhạn chế, chỉ bao gồm 6 bàn dành chongười thân và bạn bè thân thiếtcủa cặp đôi
Tuy nhiên, cuộchôn nhânnày không có hiệu lực về mặt pháp lý bởi vì chính phủ Úc hiện vẫn chưa thông qua hôn nhân đồng giới. Chia sẻ về điều này,Michell nói rằng anhcảm thấy rất thất vọng nhưng sẽ khắc phục bằng cách đăng ký kết hôn tại Hawaii vào năm 2017
George cực kỳnổi bậtvới bộ vest đen đính đá quý lấp lánh. Trong khi đó, Mitchell cũng không hề kém cạnh với áo khoác da mang phong cách Ý cùng chiếc vương miện bằng vàng trên đầu
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Trong một bản sửa đổi của chỉ thị khung về chất thải, Liên minh châu Âu (EU) đã đặt ra các mục tiêu ràng buộc pháp lý cho tất cả các quốc gia nhằm giảm lãng phí thực phẩm lên đến 30% nhưng các nhóm vận động vì khí hậu cho rằng mục tiêu này là chưa đủ.
Văn phòng Thủ tướng Israel (PMO) tuyên bố hoãn việc thả hàng trăm tù nhân Palestine vốn diễn ra vào ngày 22.2, cho đến khi đợt trao trả con tin tiếp theo được đảm bảo và Hamas không tổ chức bất cứ buổi lễ “hạ nhục” con tin nào nữa.
Tòa thánh Vatican ngày 22.2 thông báo Giáo hoàng Francis đang trong tình trạng nguy kịch do khó thở kéo dài khi đang điều trị viêm phổi kèm nhiễm trùng.
Hàng nghìn người biểu tình ủng hộ đảng cực hữu Phục hưng (Revival) tại Bulgaria hôm 22.2 đã đụng độ với cảnh sát khi cố gắng xông vào tòa nhà phái bộ Liên minh châu Âu (EU) tại thủ đô Sofia.
Hãng RIA dẫn lời Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov ngày 22.2 tiết lộ một cuộc gặp nữa giữa quan chức nước này với đại diện phía Mỹ được lên kế hoạch tổ chức vào 2 tuần tới.
Ngày 22.2, Khu Quản lý đường bộ IV (Cục Đường bộ Việt Nam) cho biết đang triển khai công tác kiểm định cầu Đồng Nai cũ theo hướng từ TP.HCM đi Đồng Nai.