Mặc dù các giải đấu tạm hoãn và nhiều đội bóng rơi vào tình trạng khó khăn về kinh tế nhưng mới đây nhiều CLB của Thái Lan tuyên bố không giảm lương cầu thủ.

Đặng Văn Lâm không bị CLB Muangthong giảm lương

07/04/2020, 13:16

Mặc dù các giải đấu tạm hoãn và nhiều đội bóng rơi vào tình trạng khó khăn về kinh tế nhưng mới đây nhiều CLB của Thái Lan tuyên bố không giảm lương cầu thủ.

Thai League đang tạm hoãn sau 4 vòng đấu và Liên đoàn bóng đá nước này vẫn đang tìm mọi cách để tìm giải pháp. Theo dự kiến, FAT sẽ tiếp tục họp trực tuyến vào hôm nay nhằm tìm giải pháp cho các giải đấu quốc nội dự kiến sẽ trở lại vào ngày 2.5 tới.

Trong khi mọi phương án vẫn chưa ngã ngũ thì nhiều CLB của Thái Lan cũng đã tuyên bố không giảm lương dù đội bóng cũng đang đối mặt khó khăn. Đó là CLB BG Pathum United, Sukhothai FC, Samut Prakan City, Police Tero và Muangthong United.

Với thông tin này thì Đặng Văn Lâm sẽ không bị giảm lương ở CLB Muangthong United. Được biết thủ môn của tuyển Việt Nam đang nhận mức lương tới 11.000 USD/tháng tại Thái Lan.

Văn Lâm chuyển đến Muangthong United hồi đầu năm 2019 từ Hải Phòng sang với mức phí chuyển nhượng lên tới 300.000USD. Mùa gỉai năm rồi, Văn Lâm là thủ môn chính thức của Muangthong United. Tuy nhiên, mới đây có thông tin Văn Lâm sẽ chia tay Muangthong United khi hai vòng đấu cuối trước khi giải hoãn anh phải ngồi dự bị.

Thế nhưng, chủ tịch đội bóng thông báo không có cầu thủ nào sẽ ra đi trong thời điểm này và Văn Lâm đang tập hồi phục chấn thương.

"Hiện tại chưa biết khi nào Thai League sẽ trở lại, chúng tôi cũng chưa nghĩ về thị trường chuyển nhượng. Tất cả cầu thủ vì thế vẫn đang thuộc quyền quản lý của đội, không một cầu thủ nào sẽ phải ra đi. Về trường hợp Đặng Văn Lâm cũng thế. Trong đội có 3 thủ môn tốt, tất cả đều làm việc chăm chỉ và bản thân Văn Lâm cũng rất chuyên nghiệp. Do đó, họ phải thể hiện phong độ tốt nhất của mình trong cuộc cạnh tranh vị trí chính thức", CEO Kan Janrat đã phủ nhận tin đồn về khả năng Văn Lâm sẽ ra đi.

Đăng Nguyên

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Người soi đường cho văn nghệ sĩ trong thời đại mới
3 giờ trước Văn hóa
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là nhà văn hóa lớn, nhà lãnh đạo hết lòng vì sự phát triển của nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Những quan điểm kết tinh từ tầm vóc trí tuệ của Tổng bí thư và của Đảng trong giai đoạn vừa qua đã từng bước đưa văn hóa trở thành “sức mạnh mềm”, là nền tảng để phát triển đất nước, văn hóa phải được đặt ngang hàng với kinh tế, chính trị, xã hội.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đặng Văn Lâm không bị CLB Muangthong giảm lương