Không bắt được vợ mình ngoại tình với người đàn ông khác nhưng Qui vẫn tổ chức đánh ghen và buộc nạn nhân ký giấy nợ mình 200 triệu đồng.

Đánh đập, ép người ở trọ viết giấy nợ 200 triệu vì... ghen

Duy Khang | 22/06/2016, 12:17

Không bắt được vợ mình ngoại tình với người đàn ông khác nhưng Qui vẫn tổ chức đánh ghen và buộc nạn nhân ký giấy nợ mình 200 triệu đồng.

Chiều 21.6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giangđã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Văn Qui (42 tuổi), trú ấp 3, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ để điều tra các hành vi “Cố ý gây thương tích”, “Cưỡng đoạt tài sản” và “Làm nhục người khác”.

Nguyễn Văn Qui ly thân vợ và bỏ nhà lên Bình Dương làm thuê từ năm 2012. Đến ngày 12.4.2016, Qui quay về nhà ở ấp 3, xã Lương Tâm để giải quyết thủ tục ly dị thì phát hiện Phạm Thanh Phong (45 tuổi), trú phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang đang ở trọ trong nhà mình.

Cho rằng Phong và vợ có quan hệ tình cảm nên Qui không vô nhà mà chạy thẳng đến nhà anh ruột gần đó bàn cách đánh ghen. Đúng theo kế hoạch, khoảng 22 giờ 40 phút cùng ngày, Qui cùng một số người thân xông vào phòng trọ anh Phong để đánh ghen. Mặc dù không bắt gặp vợ tại đây nhưng Qui vẫn trói anh Phong vào ghế đánh đập và dùng nhiều lời lẽ xúc phạm.

Chưa thỏa mãn, Qui tiếp tục ép anh Phong viết giấy nợ 200 triệu đồng rồi nắm dây trói chân kéo lê nạn nhân ngoài đường để làm nhục.

Nạn nhân sau đó tố cáo Quivà công an địa phươngđã vào cuộc.

Hàm Yên
Bài liên quan
Kiên Giang: Tổ chức chợ tết nhân đạo Tân Sửu năm 2021
Ngày 27.1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kiên Giang phối hợp với Đoàn Đại biểu quốc hội đơn vị tỉnh cùng một số đơn vị từ thiện tổ chức chợ tết nhân đạo Tân Sửu năm 2021.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ông Hầu A Lềnh trả lời về công tác nhân sự đại hội và số lượng các trường hợp đặc biệt
7 giờ trước Tin tức - sự kiện
Bộ chính trị thì Ban bí thư lựa chọn được tối đa là 2 đồng chí. Các cán bộ chủ chốt lựa chọn được tối đa 2 đồng chí.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đánh đập, ép người ở trọ viết giấy nợ 200 triệu vì... ghen