Hai thanh niên không nghề nghiệp đã kết với nhau và đi khắp các huyện, thị ở tỉnh Sóc Trăng thực hiện hàng chục vụ trộm.

Bắt hai đạo chích đột nhập gần 3 chục gia đình trộm tài sản

Hàm Yên | 21/06/2016, 19:43

Hai thanh niên không nghề nghiệp đã kết với nhau và đi khắp các huyện, thị ở tỉnh Sóc Trăng thực hiện hàng chục vụ trộm.

Ngày 21.6, Công an TP.Sóc Trăng (tỉnhSóc Trăng) khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự Nguyễn Tấn Trúc Ngà (21 tuổi, ngụ ấp Thạnh Lợi, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên) và Sơn Ngọc Minh (26 tuổi, ngụ khóm 5, phường 7, TP.Sóc Trăng) về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan công an, chiều 16.6, hai têntrộmnày đột nhập nhàanh Nguyễn Văn Khởi (24 tuổi) ở đường Lê Hồng Phong, TP.Sóc Trăng,trộm điện thoại di động và máy tính xách tay. Qua tin báo của anh Khởi, công an điều tra và bắt được Ngà, Minh.

Cả hai khai nhậnngoài vụ trộm trên còn thực hiện gần 30 vụ trộm khác tại các hộgia đìnhở nhiều huyện, thị xã ở Sóc Trăng. Tổng mức tài sản của các vụ trộm khoảng 300 triệu đồng.

“Thủ đoạn của hai kẻ trộm là lợi dụng đêm tối, chủ nhà đi vắng để đột nhập tư gia, lấy đi tài sản”, một công an cho biết.

Hàm Yên
Bài liên quan
Sóc Trăng: Hơn 1.400 phần quà và 9 căn nhà cho đoàn viên, công nhân
Ngày 20.1, tại khu công nghiệp An Nghiệp (H.Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức chương trình Tết sum vầy - kết nối yêu thương. Đây là 1 trong các hoạt động chăm lo tết cho người lao động với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có tết”.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
PGS-TS Phạm Viết Thông: Dự thảo các văn kiện trình Đại hội 13 có nhiều điểm mới
2 giờ trước Theo dòng thời sự
Theo PGS-TS Phạm Viết Thông, Tổng thư ký Hội đồng lý luận Trung ương, dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đảng lần thứ 13 có nhiều điểm mới.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt hai đạo chích đột nhập gần 3 chục gia đình trộm tài sản