Danh hài từng đóng vai châm biếm Tổng thống Mỹ Donald Trump, Alec Baldwin hôm 8.4 ngỏ ý muốn tranh cử trong cuộc bầu cử sắp tới vào năm 2020.

Diễn viên hài đóng giả ông Trump ngỏ ý muốn tranh cử tổng thống

Hoàng Vũ | 09/04/2019, 17:29

Danh hài từng đóng vai châm biếm Tổng thống Mỹ Donald Trump, Alec Baldwin hôm 8.4 ngỏ ý muốn tranh cử trong cuộc bầu cử sắp tới vào năm 2020.

Có vẻ như Baldwin, người đã đóng giả ông Trump suốt hai năm dường như đã có đủ “kỹ năng” để làm tổng thổng. Hôm thứ hai, nam diễn viên nàyđã "nửa đùa nửa thật" khả năng thực tế chạy đua vào Nhà Trắng của mình trên mạng xã hội Twitter.

"Nếu tôi tranh cử Tổng thống, các bạn sẽ bỏ phiếu cho tôi chứ? Tôi sẽ không đòi hỏi các bạn bất kỳ USD nào. Và tôi hứa tôi sẽ thắng”, ông Baldwin cho biết và nhấn mạnh: "Đánh bại ông Trump là một điều dễ dàng".

Chỉ một giờ sau lời tuyên bố đáng ngạc nhiên của mình, Baldwin đã tiếp tục đăng tải trên Twitter nói rằng các dòng tweet đã giúp ông có "hàng triệu người bỏ phiếu".

Tuy nhiên, ý định của danh hài Balwin về việc tranh cử tổng thống đã nhận được sự phản đối của đa số người dùng Twitter. Một sốnói rằng "những người ở Hollywood" không thể nắm bắt được được đâu là thực tế, trong khi số khácchâm chọc bằng cách khuyên ông Baldwinnên hỏi bàHillary Clinton về phần "dễ dàng", cũng có một số người tỏ ra hoang mang, băn khoănliệu nam diễn viên này có say không.

Baldwin, người đã đóng vai ông Trump trên chương trình Saturday Night Live của đài NBC kể từ tháng 10 năm 2016, cũng được biết đến là một nhàphê bình chính trị chuyên chỉ trích đương kim tổng thống Mỹ.

Hoàng Vũ(theo Sputnik)
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tố Mỹ can thiệp vụ biểu tình ủng hộ thủ lĩnh phe đối lập, Nga nói ông Putin sẵn sàng đối thoại với Biden
4 giờ trước Quốc tế
Hôm 24.1, phát ngôn viên Điện Kremlin cho biết Tổng thống Vladimir Putin sẽ đáp lại một cách tử tế nếu chính quyền Biden tỏ ý sẵn sàng đối thoại, đồng thời cáo buộc Mỹ can thiệp vào các cuộc biểu tình lớn ủng hộ nhà lãnh đạo đối lập Alexei Navalny đang bị giam giữ.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Diễn viên hài đóng giả ông Trump ngỏ ý muốn tranh cử tổng thống