Sau một thời gian vắng bóng, vài ngày gần đây tên tuổi của Tấn Bo lại được nhắc đến, nhưng không phải vì anh trở lại sân khấu với tiểu phẩm mới mà là chuyện… nợ nần.

Diễn viên hài Tấn Bo bị tố trốn nợ 200 triệu 5 năm không chịu trả

Tiểu Vũ | 20/11/2019, 13:27

Sau một thời gian vắng bóng, vài ngày gần đây tên tuổi của Tấn Bo lại được nhắc đến, nhưng không phải vì anh trở lại sân khấu với tiểu phẩm mới mà là chuyện… nợ nần.

Nghệ sĩ hài Tấn Bo là em ruột của danh hài Tấn Beo, anh được khán giả biết đến qua những tiểu phẩm hài vui nhộn trên sân khấu và trên truyền hình. Vai diễn được nhiều người nhớ nhất là trong tiểu phẩm Lên chùa bán nhang trong chương trình Gặp nhau cuối tuần của VTV. Tuy nhiên sau đó nhóm hài “Tấn Beo - Tấn Bo” không còn hoạt động khi hai anh em ruột tách ra để mỗi theo con đường nghệ thuật của riêng mình.

Từ đó đến nay, Tấn Bo ít khi xuất hiện trên sân khấu, sự vắng mặt của anh trong các tiểu phẩm diễn chung với anh trai Tấn Beo có nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân thuyết phục nhất được chính nghệ sĩ Tấn Beo giải thích trên báo chí là do “Tấn Bo không nổi tiếng vì lười biếng và thiếu tài năng”.

Diễn viên hài Tấn Bo - Ảnh:FBNV

Vài ngày gần đây, tên tuổi của Tấn Bo lại được nhắc đến, nhưng không phải vì anh trở lại sân khấu với tiểu phẩm mới mà là chuyện… nợ nần.

Mới đây, một người có tên là Trang lên Facebook tố Tấn Beo mượn của chị 200 triệu đồng nhưng suốt 5 năm qua không chịu trả mặc dù chị liên tục gọi điện tìm đến nhà nhưng vẫn không thu hồi được tiền.

Chia sẻ trên trang cá nhân, chị Trang viết: "Vài năm trước, Tấn Phúc tức Tấn Bo mượn tôi hơn 200 triệu đồng. Tôi có giấy mượn tiền hẳn hoi... Anh này trả ơn tôi bằng những ngày tháng chờ đợi. Anh ta chưa bao giờ gọi tôi một lần..."

Việc một tài khoản FB tố cáo Tấn Beo công khai khiến cho dư luận xôn xao nửa tin nửa ngờ. Tuy nhiên, việc Tấn Bo mắc nợ 5 năm không trả đã được xác định là chính xác khi chính người vợ của Tấn Bo xác nhận thông tin này.

"Anh Bo định giữ im lặng, chịu mọi điều tiếng nhưng tôi phải nói. Thật sự số nợ đó là có, nhưng đều do tôi làm ăn hùn hạp với người thân trong gia đình mở 2 quán mì cay. Trong quá trình kinh doanh, xảy ra thua lỗ, mới dẫn tới nợ nần. Anh Bo không biết và cũng không liên quan đến số nợ này", vợ của Tấn Bo trả lời trên báo Zing.vn.

Hình ảnh mới nhất của Tấn Bo trên trang cá nhân

Vợ của Tấn Bo cho biết thêm: “Khi mắc nợ nần, tôi bị khủng hoảng, bỏ nhà ra đi 2 tháng. Anh Bo muốn tôi trở về và để đảm bảo với người thân sẽ trả số nợ nên đã chấp nhận ký giấy thay tôi. Anh Bo không muốn nói chuyện này nhưng tôi là mẹ của 4 đứa con. Tôi làm thì tôi nhận. Tôi không muốn các con nghĩ khác về mẹ chúng".

Được biết, chị Trang có mối quan hệ rất thân thiết với gia đình của vợ chồng Tấn Bo, khi mượn tiền "Tấn Bo trả lãi được 3 tháng rồi im luôn. Vì tôi đứng ra bảo lãnh cho Tấn Bo, muốn giữ uy tín với bạn nên tôi đã trả nợ 120 triệu đồng cho bạn. Vì vậy Tấn Bo ký giấy nợ tôi 120 triệu đồng", chị Trang kể.

Tiểu phẩmLên Chùa Bán Nhang - Tấn Beo, Tấn Bo:

P.V
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ra lời kêu gọi toàn dân chống dịch COVID-19
5 giờ trước Theo dòng thời sự
“Chúng ta đã cố gắng càng cố gắng hơn nữa; đã đoàn kết càng đoàn kết hơn nữa; đã quyết tâm càng quyết tâm cao hơn nữa; toàn dân tộc muôn người như một, đồng lòng cùng Đảng, Chính phủ, các cấp, các ngành tìm mọi cách quyết ngăn chặn, đẩy lùi bằng được, không để dịch lan rộng, bùng phát trong cộng đồng”, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Diễn viên hài Tấn Bo bị tố trốn nợ 200 triệu 5 năm không chịu trả