Khả Như được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau khi dính phải sự cố không ai mong muốn.

Diễn viên hài xinh đẹp Khả Như bị phỏng nặng ở mặt phải nhập viên cấp cứu

11/11/2017, 09:01

Khả Như được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau khi dính phải sự cố không ai mong muốn.

Mới đây, thông tin diễn viên hài xinh đẹp, đa tài Khả Như bị tai nạn khi đi tập liveshow "Em 18 chưa?" của Kiều Minh Tuấn đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo nguồn tin thân cận với Khả Như, ngày 10.11, nữ nghệ sĩ đã có buổi tập luyện thứ 3 để chuẩn bị cho đêm diễn đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật của nam đồng nghiệp thân thiết.

Diễn viên hài xinh đẹp Khả Như bị tai nạn nghiêm trọng khi tập phun lửa - Ảnh 1.

Sự việc Khả Như bị tai nạn khi đi tập chương trình đang được bàn luận nhiều trên mạng xã hội.

Trước đó, Khả Như không tiết lộ cho các cộng sự biết về việc sẽ trổ tài phun lửa trong liveshow của Kiều Minh Tuấn.

Chỉ đến cận ngày diễn ra chương trình, Khả Như mới hào hứng tập tành và không may bị bỏng do lửa tạt vào mặt. Sau khi dính phải sự cố không ai mong muốn, Khả Như đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Hiện tại, nhiều đồng nghiệp, khán giả thân thiết không thể liên lạc được với Khả Như qua số điện thoại cô thường sử dụng.

Nhưng theo nguồn tin riêng, Khả Như đang bị bỏng cấp độ 2 ở khu vực mặt, nhưng tạm thời vết thương chỉ ở ngoài da chứ không ảnh hưởng nhiều đến bên trong. Hiện Khả Như vẫn đang được các bác sĩ điều trị và theo dõi thường xuyên.

Tối 11.11, liveshow "Em 18 chưa?" của Kiều Minh Tuấn sẽ diễn ra tại TP.HCM một đêm duy nhất và việc Khả Như có thể tham gia được hay không vẫn chưa được ê kíp thông tin đến với khán giả và giới truyền thông.

Trước khi nhận lời góp mặt trong liveshow hoành tráng của Kiều Minh Tuấn, Khả Như là một diễn viên, nghệ sĩ hài được đông đảo khán giả quan tâm và ngưỡng mộ. Bên cạnh việc tham gia một số dự án nghệ thuật, phim điện ảnh lớn như: Gót nhọn tung chiêu, 49 ngày...

Thời gian qua, Khả Như còn nhận được nhiều sự chú ý khi là người đồng hành cùng ê kíp ý tưởng biên kịch, viết kịch bản cho web-drama "Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz".

Thiên Thach/Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Báo Nhật phân tích toan tính của Trung Quốc khi cho phép hải cảnh nổ súng vào tàu nước khác
1 giờ trước Góc nhìn
Thời điểm thông qua luật - ngay sau lễ nhậm chức của Biden hôm 20.1 - cho thấy Bắc Kinh có mục đích cảnh báo chính quyền mới của Mỹ rằng họ sẽ không lay chuyển lợi ích trên biển của mình.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Diễn viên hài xinh đẹp Khả Như bị phỏng nặng ở mặt phải nhập viên cấp cứu