Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi đã ấn định ngày cưới vào cuối tháng 12 sắp tới và tiết lộ mình sẽ mặc 5 bộ áo cưới được thiết kế đặc biệt có đính 500 viên pha lê mang từ Cộng hòa Czech về.

Lâm Khánh Chi đã ấn định ngày cưới: 'Tôi sẽ mặc 5 chiếc áo dài có đính 500 viên pha lê'

06/11/2017, 10:13

Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi đã ấn định ngày cưới vào cuối tháng 12 sắp tới và tiết lộ mình sẽ mặc 5 bộ áo cưới được thiết kế đặc biệt có đính 500 viên pha lê mang từ Cộng hòa Czech về.

Đến dự buổi ra mắt MV mới của người đồng nghiệp Saka Trương Truyền, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi cho phóng viên biết, cô đã ấn định ngày đám cưới của mình vào tháng cuối 12 sắp tới.

Lâm Khánh Chi trong bộ váy trắng rất duyên dáng và nữ tính

Cụ thể đám cưới của Lâm Khanh Chi cùng hôn phu kém hơn 8 tuổi tên là Trần Phi Hùng (hiện đang sinh sống ở Long Hải, Bà Rịa, Vũng Tàu) sẽ được chính thức tổ chức vào ngày 28.12.2017. Đám cưới sẽ được diễn ra ở hai nơi tại Long Hải và TP.HCM. Vào ngày 28, gia đình nhà trai sẽ lên TP.HCM để tổ chức rước dâu về Vũng Tàu. 5 ngày sau đó gia đình hai bên sẽ tiếp tục tổ chức tiệc cưới tại một nhà hàng sang trọng ở Q,4, TP.HCM.

Một trong những tấm hình trong bộ ảnh cưới của Lâm Khánh Chí (Ảnh: NVCC)

Lâm Khánh Chi tiết lộ cô sẽ mời 500 khách đến dự hôn lễ của mình. Về trang phục trong ngày vu quy, Lâm Khánh nói cô sẽ mặc 5 bộ áo cưới có thiết kế đặc biệt. Trên mỗi áo cưới sẽ đính 500 viên đá pha lê mua từ Cộng hòa Czech mang về Việt Nam. Về chi tiết cụ thể trong đám cưới, Lâm Khánh Chi xin giữ bí mật chưa tiết lộ. Cô hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và chúc mừng cho mình trong ngày hạnh phúc.

Video toàn bộ những chia sẻ của Lâm Khánh Chi về đám cưới sắp đến:

Chia sẻ về người chồng tương lai của mình Lâm Khanh Chi nói: "Anh ấy hiền lành, thật thà, ga lăng, quan tâm và lo lắng cho tôi. Như vậy là quá đủ với tôi rồi. Khi về gặp gia đình anh ấy, mọi người rất yêu thương tôi và đã đồng ý cho hai người kết hôn. Tôi cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi tôi là người con gái đầu tiên anh ấy dẫn về ra mắt bố mẹ”.

Lâm Khánh Chi chúc mừng người đồng nghiệp Saka Trương Tuyền trong ngày ra MV mới

Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, khi chưa chuyển giới cô có nghệ danh Lâm Chí Khanh. Năm 2012, Lâm Chí Khanh quyết định chuyển giới để sống đúng với con người thật của mình và chọn nghệ danh là Lâm Khánh Chi. Trải qua nhiều cuộc đại phẫu đau đớn tại Thái Lan, giấc mơ trở thành người phụ nữ có chồng và một gia đình hạnh phúc như bao người bình thường khác đến nay đã sắp thành hiện thực.

Tiểu Vũ (thực hiện)

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thái Lan kêu gọi noi gương đường lối đối ngoại của Việt Nam với Mỹ
3 giờ trước Hồ sơ
Sau khi kêu gọi chính quyền học tập chiến lược sản xuất gạo của Việt Nam, trang Bangkok Post sáng nay lại có bài viết phân tích đường lối đối ngoại với lời kêu gọi noi gương Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lâm Khánh Chi đã ấn định ngày cưới: 'Tôi sẽ mặc 5 chiếc áo dài có đính 500 viên pha lê'