Chỉ cần một chiếc smartphone kết nối internet và thông qua các gian hàng du lịch An Giang trực tuyến trên sàn giao dịch du lịch điện tử Shopee, người tiêu dùng tham gia mua sắm sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ du lịch An Giang.

Doanh nghiệp du lịch An Giang xuất hiện trên sàn giao dịch điện tử Shopee

Tô Văn - Quốc Duy | 02/07/2022, 17:40

Chỉ cần một chiếc smartphone kết nối internet và thông qua các gian hàng du lịch An Giang trực tuyến trên sàn giao dịch du lịch điện tử Shopee, người tiêu dùng tham gia mua sắm sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ du lịch An Giang.

Chiều 2.7, ông Lê Trung Hiếu - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đã phối hợp với Công ty TNHH Shopee hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch tỉnh tham gia sàn giao dịch du lịch điện tử nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số vào hoạt động kinh doanh du lịch cho các doanh nghiệp.

“Việc xây dựng các gian hàng trực tuyến trên sàn giao dịch du lịch điện tử Shopee sẽ giúp các doanh nghiệp du lịch An Giang thuận lợi hơn trong việc quảng bá và bán các sản phẩm du lịch của mình, ứng dụng tốt hơn các công cụ marketing online, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp cận gần hơn với xu hướng du lịch của du khách thời công nghệ và chăm sóc khách hàng tốt hơn”, ông Hiếu thông tin.

3-du-lich-san.jpg
Các doanh nghiệp du lịch An Giang đã có mặt trên sàn giao dịch điện tử Shopee - Ảnh: Quốc Duy

Ông Hiếu thông tin thêm, khi có được các gian hàng trực tuyến trên sàn giao dịch du lịch điện tử Shopee thì sẽ nhận thêm một lượng khách hàng tiềm năng đáng kể thông qua tệp khách hàng đa dạng và sẵn có của Shopee.

“Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp với Công ty TNHH Shopee xây dựng kế hoạch lên phương án hỗ trợ các doanh nghiệp, đồng thời tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh trong thương mại điện tử như quảng cáo, vận chuyển nhằm mở rộng kênh phân phối và thị trường khách du lịch thông qua sàn thương mại điện tử, hướng đến việc gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp”, ông Hiếu nhận định.

2-du-lich-san.jpg
Chỉ cần cầm trên tay chiếc điện thoại thông minh kết nối internet, du khách có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và mua các dịch vụ du lịch - Ảnh: Quốc Duy 

Được biết, Công ty TNHH Shopee sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch An Giang mở các gian hàng trực tuyến trên sàn giao dịch du lịch điện tử Shopee, cập nhật logo, thương hiệu và các giấy phép kinh doanh cần thiết theo từng loại hình dịch vụ.

Đồng thời, đội ngũ nhân viên của Shopee cũng sẽ trực tiếp tập huấn và hướng dẫn cho các doanh nghiệp du lịch An Giang cách thức quản lý, vận hành gian hàng, cách đăng bán sản phẩm sao cho thu hút, dễ dàng hiển thị khi khách hàng tìm kiếm, cũng như các phương thức gia tăng tương tác với người tiêu dùng trên nền tảng trực tuyến, từ đó góp phần chuyển đổi số cho các doanh nghiệp du lịch An Giang.

Đối với các doanh nghiệp, sau khi khởi tạo gian hàng và đăng bán sản phẩm thành công, phía Shopee sẽ tiếp tục hỗ trợ và đẩy hiển thị các sản phẩm chủ lực của từng đơn vị, để hình ảnh về sản phẩm dịch vụ du lịch An Giang hiển thị thường xuyên trên app và website của Shopee trong những chiến dịch giảm giá của sàn, đưa du lịch An Giang tiếp cận gần hơn với du khách.

1-du-lich-san.jpg
Công ty TNHH Shopee sẽ tài trợ voucher giảm giá cho khách hàng mua các sản phẩm du lịch An Giang từ ngày 1.7 đến hết ngày 31.7 - Ảnh: Quốc Duy

Ngoài ra, Công ty TNHH Shopee sẽ tài trợ voucher giảm giá cho khách hàng mua các sản phẩm du lịch An Giang (từ ngày 1.7 đến hết ngày 31.7), nhằm hỗ trợ kích cầu du lịch An Giang trong thời gian tới.

Việc du khách chỉ cần cầm trên tay một chiếc smartphone (điện thoại di động kết nối internet - PV) đã có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và mua các dịch vụ như: khách sạn, tham quan, tour du lịch cũng như thanh toán nhanh chóng qua thẻ tín dụng, ví shopee… giúp rút ngắn khoảng cách giữa người mua và nhà cung cấp dịch vụ, tiết kiệm thời gian cho du khách, từ đó du khách có thể chủ động trong việc lựa chọn các chương trình du lịch, dịch vụ đi kèm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Xăng dầu giảm giá, nhiều mặt hàng vẫn neo cao: Sẽ xử lý nghiêm
Bộ Tài chính vừa đề nghị các đơn vị, doanh nghiệp tăng cường công tác quản lý giá, bình ổn giá trước bối cảnh giá xăng dầu đã giảm mạnh.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Doanh nghiệp du lịch An Giang xuất hiện trên sàn giao dịch điện tử Shopee