Dư âm của đêm chung kết The Voice Kids 2019 từ tối 26.10 đến hôm nay vẫn rất ồn ào bởi sự cố màn đọc nhầm tên quán quân của MC Nguyên Khang

Dương Triệu Vũ phản ứng gay gắt với NS Lưu Thiên Hương về vụ đọc nhầm tên quán quân The Voice Kids 2019

mai huong | 27/10/2019, 17:50

Dư âm của đêm chung kết The Voice Kids 2019 từ tối 26.10 đến hôm nay vẫn rất ồn ào bởi sự cố màn đọc nhầm tên quán quân của MC Nguyên Khang

Đêm chung kết Giọng hát nhí mùa thứ bảy diễn ra tối 26.10. Ở phút chót, hai thí sinh Kiều Minh Tâm (đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương) và Chấn Quốc (đội Hương Giang - Dương Cầm) chờ nghe kết quả. Ở những phút giây căngthẳng, MC Nguyên Khang đã đọc kết quả:"Tỷ lệ bình chọn của ngôi vị quán quân là 25,9. Chúng tôi xin chúc mừng, ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ bảy thuộc về một thí sinh Chấn Quốc. Giải nhất chính là Kiều Minh Tâm".

Tuy nhiên, khiChấn Quốc cùng hai HLV Hương Giang - Dương Cầmđang vui mừng và chờ ban tổ chức lên trao giải thưởng thì MCNguyên Khang mới phản ứng và nói lời xin lỗi vì đã... đọc nhầm kết quả. Sau đó, Nguyên Khang đọc lại và thông báo quán quân chương trình là Kiều Minh Tâm, với 26,63% lượt bình chọn từ khán giả. Chấn Quốc sau đó đã bật khóc khi nhận giải nhất.

Ngay sau cuộc thi, Nguyên Khang gửi lời xin lỗi huấn luyện viên Hương Giang - Dương Cầm, Chấn Quốc và gia đình em. "Khang quá thích Chấn Quốc từ vòng bán kết, cả ngày nay nghe cậu bé hát về mẹ quá xúc động, khiến tôi không tập trung. Dù sao tôi cũng đã nhận ra lỗi sai của mình và kịp thời sửa", Nguyên Khang nói. Anh cũng nhắc lại nhiều MC kỳ cựu cũng gặp tình huống tương tự, cụ thể là Steve Harvey từng công bố nhầm kết quả Miss Universe 2015.

Sau khi chương trình kết thúc, rất nhiều dư luận bức xúc vì cho rằng Chấn Quốc xứng đáng trở thành quán quân hơn, đồng thời đặt ra nhiều nghi ngờ dành cho ban tổ chức và cả giám khảo.

Trước tâm bão dưa luận, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đứng ra bảo vệ học trò trên Facebook cá nhân của mình. Cô viết:

"Chị chả hiền đâu, trò thuê comment, mua like này nọ để phá nhau giờ cũ rồi. Chị làm nghề bao năm nên nhớ trò gì chị cũng qua rồi nhé. Bảo trọng vì đã động đến trò của chị là chị không để yên đâu". Ngoài ra, khi trả lời báo chí, nữ nhạc sĩ cũng cho rằngsự cố đọc nhầm tên quán quân của MC Nguyên Khang, Lưu Thiên Hương cho biết cô rất buồn và thương Chiến Quốc nhưng nữ ca sĩ, nhạc sĩ cũng nhận định rằng chuyện này"không quá nghiêm trọng và là một trải nghiệm để các bé sau này trưởng thành, đứng vững trên đôi chân của mình".

Thế nhưng, chiều nay 27.10, nam ca sĩDương Triệu Vũ thẳng thắn bày tỏ sự bức xúc đối với những phát ngôn của Lưu Thiên Hương về sự việc đáng tiếc kể trên:

"Chị Lưu Thiên Hương từ đầu mùa đến cuối mùa không có gì đặc sắc, trừ phát ngôn phút cuối hết sức ngớ ngẩn.

Ừ thì trẻ em cần có sóng gió để trưởng thành, nhưng không phải thứ sóng gió theo kiểu chà đạp, ức chế về tinh thần! Chị cũng là mẹ, ai lôi con chị ra "sóng gió" như thế chị có vui không?

Mong chị với cương vị là một người phụ nữ đã trưởng thành, sau này nói gì đừng nói cho vui mồm vui miệng!

Chị bảo sự việc lần này khiến chị nhớ tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nào, mà chị không nhớ được là cô hoa hậu bị đọc nhầm tên đó đã từng nghĩ tới việc tự sát? Người lớn đã vậy, đằng này còn là đứa trẻ!

Cầu mong sự bất cẩn này sẽ không có ảnh hưởng gì lâu dài tới tinh thần của bé Chấn Quốc!", nam ca sĩ viết.

Trước đó, huấn luyện viên Hương Giang đã chia sẻ: "MC Nguyên Khang có vào xin lỗi tôi và nói do quá thích Chấn Quốc, tới mức trong đầu chỉ có Chấn Quốc thôi. Anh ấy nói tai anh ấy ù đi, mắt mờ đi, hai số bình chọn sát quá mà trong đầu anh từ sáng tới tối cứ nghĩ về Chấn Quốc.

Nguyên Khang nói như thế thì tôi còn biết trách cái gì nữa. Người ta đã nói như thế thì tôi chỉ biết chấp nhận thôi chứ không nói được gì".

Lam Anh (tổng hợp)
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Xử lý cán bộ vi phạm quy định phòng chống dịch tại nhiều địa phương
21 phút trước Theo dòng thời sự
Điển hình như tại Vĩnh Phúc, Chủ tịch phường, 2 Trưởng Công an phường và 2 cán bộ cơ sở bị đình chỉ công tác vì liên quan đến công tác quản lý địa bàn.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dương Triệu Vũ phản ứng gay gắt với NS Lưu Thiên Hương về vụ đọc nhầm tên quán quân The Voice Kids 2019