Trong khi nhiều nghệ sĩ lên tiếng bênh vực Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trong vụ bị Cao Toàn Mỹ kiện lừa đảo 16,5 tỉ đồng và vui mừng khi cô được tại ngoại, Duy Mạnh, ca sĩ không ngại nói thẳng nói thật, lại có quan điểm hoàn toàn khác.

Duy Mạnh: 16 tỉ cặp được với 100 em đẹp hơn Phương Nga!

Hồng Quân | 02/07/2017, 17:45

Trong khi nhiều nghệ sĩ lên tiếng bênh vực Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trong vụ bị Cao Toàn Mỹ kiện lừa đảo 16,5 tỉ đồng và vui mừng khi cô được tại ngoại, Duy Mạnh, ca sĩ không ngại nói thẳng nói thật, lại có quan điểm hoàn toàn khác.

Xem thêm:Duy Mạnh: 16 tỉ cặp được với 100 em đẹp hơn Phương Nga!

Hoa hậu Phương Nga: Tuổi thơ cơ cực, phụ tình đại gia lớn tuổi theo Cao Toàn Mỹ

Không sợ mất hình ảnh vì cho rằng “không có hình ảnh để mất”, Duy Mạnh đoán không có hợp đồng tình ái trị giá 16,5 tỉ nào giữa Phương Nga và Cao Toàn Mỹ vì không có chữ ký của 2 người trên giấy tờ.

Trả lời anti-fan, giọng ca Kiếp đỏ đen khẳng định:“Làm gì có hợp đồng nào! Con đó nó làm cái email giả rồi nghĩ ra cái hợp đồng cũng tin à?! Hợp đồng chỉ có giá trị khi có chữ ký của 2 người.Tìm xem có cái hợp đồng có chữ ký của 2 đứa nó không?”.

Tiếp đó, Duy Mạnh dẫn lại link bài viết Hoa hậu Phương Nga từng bị mẹ ruột đưa ra tòa năm 2011. Lý do vìbà Hồ Mai Phương nhờ con gái đứng tên giùm hai lô đất nhưng tá hỏa khi phát hiện lô đất của mình bị Phương Nga đem bán cho người khác.

Phương Nga từng bị mẹ ruột đưa ra tòa năm 2011.

Theo NLĐ, cụ thểnhư sau:

Năm 2006, bà Hồ Mai Phương (SN 1959, ngụ TP Hà Nội) nhờ một người bạn tên Đỗ Thị Việt Hoa (ngụ quận Tân Phú) mua giùm 2 lô đất ở phường Trung Mỹ Tây (quận 12, TP HCM).

Sau đó, bà Hồ Mai Phương có công việc sang Nga và để con gái là Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, tức hoa hậu Phương Nga) đứng tên chủ quyền 2 lô đất.

Trong hồ sơ vụ án khởi kiện con gái ra TAND quận 12 yêu cầu giải quyết tranh chấp, bà Hồ Mai Phương cho biết: “Toàn bộ tiền mua 2 lô đất ở phường Trung Mỹ Tây, quận 12 đều là tiền của tôi do làm ăn, tích lũy được trong thời gian công tác, làm việc ở liên bang Nga. Tôi là người quản lý, sử dụng và giữ toàn bộ giấy tờ có liên quan đến 2 thửa đất này”.

“Ngày 16.8.2010, tôi kiểm tra giấy tờ thì phát hiện thấy mất 1 quyển sổ đỏ do Trương Hồ Phương Nga chiếm giữ để bán cho người khác. Tôi chỉ nhờ con gái tôi đứng tên chứ không phải là tài sản tôi cho Trương Hồ Phương Nga, không có văn bản nào tôi cho cháu 2 miếng đất này”- mẹ ruột Trương Hồ Phương Nga trình bày.

Từ những lý do trên, trong đơn bà Hồ Mai Phương đã yêu cầu TAND quận 12 yêu cầu Phương Nga phải trả lại cho bà 2 mảnh đất với tổng diện tích 343 m2; thụ lý giải quyết yêu cầu khiếu kiện điều chỉnh/đăng bộ lại quyền sử dụng đất cho bà đối với 2 mảnh đất.

Trước khi đưa con gái ra tòa vào năm 2011, bà Hồ Mai Phương đã nhờ chính quyền địa phương hòa giải nhưng bất thành. Sau đó, bà Hồ Mai Phương đã gởi đơn yêu cầu TAND quận 12 can thiệp bằng cách đề nghị tòa áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời, không cho chuyển nhượng, cầm cố, thế chấp đối với 2 lô đất.

Dù bà đã nộp đầy đủ các giấy tờ quan trọng cũng như bản cam kết người làm chứng nhưng bà vẫn thua kiện con gái mình.

2 mẹ con Phương Nga đi ăn sau khi hoa hậu được tại ngoại.

Về chuyện trên, Duy Mạnh bình luận: “Mẹ phải kiện con gái mình. Mà con mình là người nổi tiếng. Miễn bàn, miễn giải thích. Mẹ con đưa nhau ra pháp luật còn giải thích làm gì cho mệt?”.

Ca sĩ gốc Hải Phòng cũng coi khinh danh hiệu Hoa hậu người Việt ở Nga của Phương Nga khi cho biết: “Cái cuộc thi hoa hậu ao làng làm gì có giá trị! Ở bên hải ngoại, năm nào cũng có nhiều bầu show. Mỗi ông tự tổ chức 1 cuộc thi hoa hậu. Ai thích tham gia thì đăng ký. Làm gì có phải xin giấy phép mới được tổ chức như ở Việt Nam”.

Bên cạnh đó, Duy Mạnh cho rằng Cao Toàn Mỹ ngu vì yêu Phương Nga thật lòng để rồi bị lừa vàchê nhan sắc của hoa hậu thị phi này: Thằng này ngu đi yêu con kia thật lòng, nhưng con kia tham lừa nó. Nó ức nó chơi tới bến luôn chứ con kia xấu…. 16 tỉ thì cặp được với 100 con đẹp hơn con đấy. Thằng này dân IT, giỏi máy tính, giỏi kiếm tiền nhưng sợ nhất không biết tán gái ấy! Anh gặp nhiều thằng rất giàu nhưng cứ gặp gái là lóng nga lóng ngóng, yêu thì điên cuồng!”.

Làm gì có con hoa hậu nào trên thế giới 16 tỉ? 16 tỉ hoa hậu thế giới cũng không có giá đó”, giọng ca Tình em là đại dương khẳng định.

Khi có lời chỉ trích Duy Mạnh vì đánh giá thấp nhan sắc Phương Nga, nam ca sĩ giải thích: “Anh không bao giờ chê phụ nữ xấu. Đối với anh, phụ nữ đẹp không được định giá bằng tiền. Một khi phụ nữ đã được định giá bằng tiền thì anh có quyền chê xấu hoặc đắt rẻ”.

Cao Toàn Mỹ lủi thủi một mình sau phiên tòa.

Về những ý kiến Cao Toàn Mỹ xấu xa vìkiện người từng yêu thương và đầu gối tay kề ra toà, Duy Mạnh lý giải: “Vợ chồng lấy nhau mấy chục năm, có mấy đứa con. Đến khi không ở với nhau ra toà còn kiện nhau phân chia tài sản. Huống hồ gì 1 con ất ơ yêu được 2,3 năm rồi nuốt của nó 16 tỉ. Nó không kiện mới là lạ! 16 tỉ thằng nào ở Việt nam mà chẳng thèm rỏ dãi!

Nhiều đại gia ly dị vợ ra toà còn phải kiện cáo nhau với vợ để phân chía tài sản. Huống chi đây là 16 tỉ, mà lại bảo là đàn ông chịu thiệt một tí có sao đâu?! Cứ làm như là 1 triệu 6!.

Ở Việt Nam cứ thằng nào có tiền mà cặp với người mẫu, diễn viên, ca sĩ thì đều bị gắn mác đại gia, chứ thực ra họ là doanh nhân. Nhiều người có tiền họ rất ghét gọi là đại gia. Thằng này nó là doanh nhân kiếm tiền giỏi, nhưng chuyện tình cảm như thằng gà mờ!”.

Cuối cùng,Duy Mạnh thắc mắc vì saoCao Toàn Mỹ có nhiều tiền nhưng không thuê vệ sĩ để bị dân tình sỉ vả khi ra tòa: “Mình cũng thắc mắc thằng này nó nhiều tiền thế. Tại sao nó không thuệ vệ sĩ để bảo vệ khi ra khỏi toà. Mà lai lang thang lẩn thẩn 1 mình ở toà khi đi về. Mình mà có tiền như nó, bỏ tiền ra thuê 50 về sĩ không cho ai đến gần”.

Quái vật Predator gây náo loạn trên đường phố:

Sư thầy thoát chết nhờ thân thủ bất phàm:

Bella bế con hát ru 'Nhật ký của mẹ' không thể đáng sợ hơn:

Xem thêm:Bị ném đồ khi giao lưu với khán giả Bắc Giang, Sơn Tùng M-TP vội lên sân khấu

Ngỡ ngàng căn hộ cao cấp Hoa hậu Phương Nga từng thuê 20 triệu/tháng

Mẹ không muốn ví con gái với anh hùng, Phương Nga được mời làm giám đốc marketing

Vì bình luận 'khóa mõm' giống Duy Mạnh, chàng trai bị cô gái phang chảy máu đầu

Bị ném đồ khi giao lưu với khán giả Bắc Giang, Sơn Tùng M-TP vội lên sân khấu

Rùng mình quẻ thẻ Hoa hậu Phương Nga rút ở núi Bà Đen trước khi bị bắt

Lộ loạt ảnh Phương Nga trong thời gian có 17 chuyến xuất ngoại cùng Cao Toàn Mỹ

Thanh niên ở Hà Nội bóp ngực cô gái rồi bỏ chạy bị quả báo

Ở nhà chục tỉ, Ngọc Trinh bị bạn thân tố thường xuyên xin đồ

Nhân Hoàng
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sáng 22.6, TP.HCM ghi nhận 36 ca COVID-19 mới, cao gấp 4 lần Bắc Giang
4 giờ trước Tin tức - sự kiện
Bộ Y tế sáng 22.6 cho biết có thêm 47 ca mắc COVID-19, trong đó TPHCM tiếp tục nhiều nhất với 36 ca. Đến nay, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 13.530 bệnh nhân.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Duy Mạnh: 16 tỉ cặp được với 100 em đẹp hơn Phương Nga!