Nhân dịp Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21.6), giải Billiards báo chí mở rộng khu vực ĐBSCL được tổ chức tại TP.Cần Thơ.
Thể thao

Gần 100 nhà báo tranh tài giải Billiards báo chí mở rộng khu vực ĐBSCL

Tô Văn 08/06/2024 15:12

Nhân dịp Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21.6), giải Billiards báo chí mở rộng khu vực ĐBSCL được tổ chức tại TP.Cần Thơ.

Ngày 8.6, Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp & Tiếp thị tại ĐBSCL đã tổ chức giải Billiards báo chí mở rộng khu vực ĐBSCL lần thứ 16. Giải đấu có sự tham gia của gần 100 nhà báo, cộng tác viên đến từ các văn phòng đại diện báo chí Trung ương và TP.HCM tại Cần Thơ cùng cơ quan báo chí các tỉnh, thành vùng ĐBSCL.

7-bi-da7.jpg
8-bi-da8.jpg
Trao cờ lưu niệm cho đại diện các cơ quan báo chí tham gia giải Billiards báo chí mở rộng khu vực ĐBSCL lần thứ 16 - Ảnh: V.D
4-bi-da4.jpg
Ban tổ chức giải và trọng tài họp trước giờ thi đấu - Ảnh: V.D
6-bi-da6.jpg
Một nhà báo đến từ tỉnh Vĩnh Long háo hức chờ thi đấu - Ảnh: V.D

Giải Billiards báo chí mở rộng khu vực ĐBSCL lần thứ 16 được thi đấu tự do, chia thành 2 nhóm cơ thủ hạng A có đẳng cấp cao và nhóm cơ thủ hạng B với trình độ thấp hơn. Ban tổ chức sẽ bốc thăm chia cặp theo hình thức mỗi cặp thi đấu sẽ có một VĐV nhóm A và một của nhóm B. Ở giải năm nay, BTC sẽ trao cúp vô địch, giải nhì và đồng hạng ba cùng các giải khuyến khích cho các cơ thủ.

1-bi-da1.jpg
9-bi-da9.jpg
Gần 100 nhà báo tham gia tranh tài giải Billiards báo chí mở rộng khu vực ĐBSCL lần thứ 16 - Ảnh: V.D

Tại lễ khai mạc, ông Dương Tấn Hiển, Phó chủ tịch Thường trực UBND TP.Cần Thơ cho biết, tại TP.Cần Thơ có khoảng 60 đơn vị, văn phòng đại diện của các cơ quan báo chí đang hoạt động với khoảng hơn 1.000 cán bộ, phóng viên, biên tập viên. Theo ông Hiển, TP.Cần Thơ đổi mới, vươn mình phát triển như hôm nay luôn có sự đóng góp tích cực, thiết thực của đội ngũ người làm báo.

“Giải Billiards báo chí ĐBSCL là sân chơi truyền thống, lành mạnh, mang tính giao lưu, kết nối, hợp tác cùng phát triển. Tôi gửi lời chúc các cơ thủ thi đấu đạt kết quả tốt nhất; nhiều sức mạnh, an lành, hạnh phúc; hoạt động nghiệp vụ báo chí ngày càng phát triển”, ông Hiển nói.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Nhiều điểm mới trong xác định giá đất
Luật Đất đai (sửa đổi) có rất nhiều điểm mới quan trọng, trong đó bỏ khung giá đất, xác định giá theo thị trường được nhận định là một bước tiến vượt bậc.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gần 100 nhà báo tranh tài giải Billiards báo chí mở rộng khu vực ĐBSCL