Giang Hồng Ngọc đầu tư ‘khiêm tốn’ cho album giữa dịch COVID-19

26/09/2020, 11:16

Nữ ca sĩ đầu tư chưa đến 200 triệu đồng để phát hành album nhạc "Một cuốn tự tình" trong thời gian ngừng chạy show vì dịch.

Giang Hồng Ngọc da diết với những ca khúc trong album

Chiều 25.9, Giang Hồng Ngọc ra mắt album gồm sáu ca khúc: Bây giờ tháng mấy (Từ Công Phụng), Nhớ về em (Jimmii Nguyễn), Mưa trên biển vắng (nhạc Pháp lời Việt), Lệ đá (Trần Trịnh, lời: Hà Huyền Chi)... Ở thời điểm dịch COVID-19 ảnh hưởng nặng nề tới kinh tế và nền giải trí trong nước cũng như quốc tế, nhiều người chọn cách “ngủ đông”, Giang Hồng Ngọc lại quyết định làm album để dành tặng cho người hâm mộ.

Với 6 ca khúc, nữ ca sĩ muốn xây dựng thành một cuốn tự tình gồm 7 tập, sẽ được phát mỗi tuần 1 tập trên kênh YouTube của Giang Hồng Ngọc. Đặc biệt sau mỗi tập là những lời tự sự dẫn vào tập tiếp theo để xây dựng một câu chuyện logic, tạo cho người thưởng thức cảm nhận rõ hơn những gì mà cảm xúc của nữ ca sĩ đặt vào.

Ông xã chúc mừng Giang Hồng Ngọc ra sản phẩm mới

Sản phẩm thực hiện vỏn vẹn từ khâu lên ý tưởng, quay video và dựng trong vòng 1 tuần. Một cuốn tự tình lần này vẫn sẽ là điều bình dị đơn giản, nơi Ngọc cho sự nghiệp theo dòng nhạc trữ tình của mình.

Đây không phải một sản phẩm ngẫu hứng. Sau “Một cuốn tự tình” lần này, Giang Hồng Ngọc sẽ viết lên tiếp phần 2,3... từ những ca khúc mà cô ưng ý lựa chọn, trong những ca khúc đó là hình ảnh của chính cô.

Chuẩn bị cho một dự án dài hơi nhưng Ngọc khiêm tốn cho biết, cô chỉ dám gọi sản phẩm cô làm như “cây nhà lá vườn” thôi, không phải là kinh phí quá cao xa và lớn lao, vì cô luôn làm sản phẩm trong khả năng và điều kiện cho phép mình làm.

Giang Hồng Ngọc sinh năm 1989. Cô hoạt động âm nhạc hơn 12 năm. Năm 2014, cô tham gia vào chương trình The X- Factor và đoạt giải quán quân. Ca sĩ có hơn 11 album, đĩa đơn. Ca sĩ kết hôn cùng anh Xuân Văn hồi năm ngoái và có một con trai.

Dạ Thảo - Ảnh Lê Huy

Bài liên quan
Giang Hồng Ngọc đầu tư ‘khiêm tốn’ cho album giữa dịch COVID-19
Nữ ca sĩ đầu tư chưa đến 200 triệu đồng để phát hành album nhạc "Một cuốn tự tình" trong thời gian ngừng chạy show vì dịch.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hình ảnh bão số 9 tàn phá các tỉnh miền Trung
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Sau khi đổ bộ vào các tỉnh miền Trung, bão số 9 đã để lại hậu quả nặng nề, nhiều cây cối, nhà cửa đổ ngã, khiến cuộc sống của người dân gặp nhiều khó khăn.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giang Hồng Ngọc đầu tư ‘khiêm tốn’ cho album giữa dịch COVID-19