Trong 5 gương mặt của Grand Slam 2018 do Global Beauties vừa công bố đã không có tên của Hoa hậu Việt Nam H'Hen Niê.

H'Hen Niê ‘chia tay’ top 5 Miss Grand Slam

TIỂU VŨ | 04/02/2019, 15:25

Trong 5 gương mặt của Grand Slam 2018 do Global Beauties vừa công bố đã không có tên của Hoa hậu Việt Nam H'Hen Niê.

Trong một thông báo mới nhất được đăng trên trang web chính thức củaGlobal Beautiesviết: “Cho đến hôm nay, các giám khảo của chúng tôi đã làm một nhiệm vu hết sức khó khăn đó là cắt top 10 xuống chỉ còn 5 người để vào vòng chung kết Miss Grand Slam”... ĐồngthờiGlobal Beauties cũng đãcông bố 5 gương mặt được bình chọn gồm: đương kim hoa hậu Thế giới Vanessa Ponce, đương kim hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray, Á hậu 1 hoa hậu Hoàn vũ Tamaryn Green, Á hậu 1Hoa hậuHòa bình Quốc tế Meenakshi Chaudhary và top 10 hoa hậu Thế giới Maëva Coucke.

Như vậy có nghĩa là trong cuộc bình chọn Miss Grand Slam 2018, Hoa hậu Việt Nam H’Hen Niê đã dừng chân ở top 10. Theo bảng xếp hạng, Hen Niê dứng ở vị trí thứ 8.

Hoa hậu H'Hen Niê của Việt Nam đứng ở vị trí thứ 8 của cuộc bình chọnMiss Grand Slam

Trước đó không lâu, H'Hen Niê đã giành được danh hiệu “Hoa hậu của các hoa hậu” trong cuộc bình chọn Vẻ đẹp vượt thời gian 2019 (Timeless Beauty) của tạp chí sắc đẹpMissosology.

Dù dừng chân ở top 10 Miss Grand Slam 2018, nhưng có thể nói trong năm qua là một năm đại thành công của H’Hen Niê trên đấu trường nhan sắc thế giới khi cô chiếm những vị trí cao trong nhiều cuộc thi. Bên cạnh đó nhan sắc cũng như tinh thần lạc quan vượt khó vươn lên của H’Hen Niê đã tạo niềm cảm hứng vô tận cho giới trẻ Việt Nam.

Tiểu Vân
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM: Dịch bệnh COVID-19 lây lan trong cộng đồng đã được kiểm soát?
2 giờ trước Y học - sức khỏe
Đến thời điểm này đã 3 ngày, TP.HCM không ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng, các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân (F1) có kết quả đều đã âm tính. Một tín hiệu khả quan cho thấy dịch COVID-19 tại TP có thể đã được kiểm soát.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
H'Hen Niê ‘chia tay’ top 5 Miss Grand Slam