Để hoàn thiện mô hình 12 con giáp được trang hoàng bằng hoa tươi, cỏ tươi, các công nhân đang phải gấp rút tiến hành những khâu cuối cùng.

Hà Nội chào xuân Đinh Dậu bằng 12 con giáp ‘mặc áo hoa’

Thu Anh | 25/01/2017, 21:21

Để hoàn thiện mô hình 12 con giáp được trang hoàng bằng hoa tươi, cỏ tươi, các công nhân đang phải gấp rút tiến hành những khâu cuối cùng.

Được biết, những mô hình được đặt tại công viên Thống Nhất hay vườn hoa HồGươm đang trong giai đoạn hoàn thành để kịp tiến độ chào xuân Đinh Dậu 2017. Theo các công nhân tại công viên Thống Nhất, những mô hình con vật 12 con giáp được thiết kế chắc chắn với phần khung bằng sắt thép, chiều cao từ 2-3 mét được nhồi đất giá thể và lưới đen che chắn xung quanh.

Theo quan sát, bên ngoài, 12 con vật được làm hoàn toàn từ hoa, cỏ tự nhiên với những màu sắc bắt mắt. Ngoài 12 con giáp được đặt tại công viên Thống Nhất, ở vườn hoa Hồ Gươm, các công nhân cũng đang hoàn thiện công đoạn cuối cùng cho các con vật ngộ nghĩnh như những chú thỏ con, chú ong…

Các em nhỏ thích thú tạo dáng bên chú gà khổng lồ

Chú khỉ được tạo hình từ cây cỏ tự nhiên

Hệ thống 12 con giáp đặttại công viên Thống Nhất

Các công đoạn cuối cùng đang được gấp rút hoàn tất kịp cho Tết Đinh Dậu 2017

Hình nộm 12 con giáp khổng lồ thu hút nhiều ánh mắt tò mò, thích thú của người dân, đặc biệt là các em nhỏ

Các công nhân đang "chăm sóc" cho những con vật được đặt tại vườn hoa Hồ Gươm

Tin, ảnh:Thu Anh
Bài liên quan
Hà Nội vừa ghi nhận 3 F1 của cựu giám đốc Hacinco, dương tính với SARS-CoV-2
CDC Hà Nội vừa ghi nhận thêm 6 ca dương tính mới với virus SARS-CoV-2. Đáng chú ý trong đó có 3 F1 của BN3634 (ông Nguyễn Văn Thanh – cựu Giám đốc Công ty Hacinco vừa bị cách chức do vi phạm công tác phòng, chống dịch).

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sáng 19.5: Thêm 30 ca COVID-19 trong nước, riêng Bắc Ninh 16 ca, Bắc Giang 10 ca
4 giờ trước Theo dòng thời sự
Bản tin sáng 19.5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 30 ca mắc COVID-19 trong nước tại 4 tỉnh, thành phố, trong đó riêng Bắc Ninh 16 ca, Bắc Giang 10 ca. Số ca mắc bệnh đều ghi nhận tại khu cách ly, phong toả.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nội chào xuân Đinh Dậu bằng 12 con giáp ‘mặc áo hoa’