Chiều nay 8.1, Công Phượng chính thức có buổi tập đầu tiên với đội bóng mới, CLB TP.HCM.

Hình ảnh tập luyện đầu tiên của Công Phượng tại CLB TP.HCM

08/01/2020, 19:20

Chiều nay 8.1, Công Phượng chính thức có buổi tập đầu tiên với đội bóng mới, CLB TP.HCM.

Sau màn ra mắt ban lãnh đạo CLB TP.HCM ngày 6.1.2020, chiều hôm nay Công Phượng đã ra sân tập luyện cùng CLB TP.HCM. Ngay trong buổi tập đầu, Công Phượng đã vui vẻ chào hỏi hai ngoại binh của đội bóng.

Mặc dù mới đến ngày đầu tiên nhưng Công Phượng nhanh chóng làm quen với các đồng nghiệp mới. Với anh, nhiều cầu thủ trong đội TP.HCM cũng khá quen thuộc. "Các đồng đội ở TP.HCM tôi cũng biết nhiều nên chuyện hòa nhập với đội bóng mới sẽ không khó khăn", Công Phượng chia sẻ.

Công Phượng nhanh chóng làm quen và thích nghi những bài tập ở đội bóng mới. Cầu thủ người Đô Lương rất vui vẻ và thoải mái cùng đồng đội.

"Việc dự bị nhiều tất nhiên sẽ ảnh hưởng về cảm giác bóng, về thể lực của tôi", Công Phượng thừa nhận. "Nhưng bù lại thì tôi đã tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp tốt và học hỏi nhiều điều".

Rất có thể Công Phượng sẽ được ra sân vào ngày 9.1 khi TP.HCM có trận đấu giao hữu với CLB trường ĐH Dongguk (Hàn Quốc).

Anh Trần

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chuyển đổi số ở Hậu Giang - Bài 1: Những hiệu quả bước đầu đáng phấn khởi
4 giờ trước Khoa học - công nghệ
Thứ trưởng Bộ Khoa học - Công nghệ Nguyễn Hoàng Giang cho rằng chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo đang diễn ra trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, trở thành nhân tố quyết định đối với năng lực cạnh tranh của mỗi quốc gia.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hình ảnh tập luyện đầu tiên của Công Phượng tại CLB TP.HCM