Không chỉ quyết định đổi sân, HLV Park Hang-seo còn thông báo "đóng cửa" với truyền thông trong buổi tập chiều 8.10 của ĐT Việt Nam.​

HLV Park Hang-seo đổi sân tập vì sợ lộ bài, không muốn tuyển Malaysia 'nhìn ngó'

Quốc Cường | 08/10/2019, 19:38

Không chỉ quyết định đổi sân, HLV Park Hang-seo còn thông báo "đóng cửa" với truyền thông trong buổi tập chiều 8.10 của ĐT Việt Nam.​

Sau khi thể hiện sự không vui vì đội tuyển Malaysia đã đến sớm hơn giờ quy định vào ngày hôm qua, HLV Park Hang-seo đã quyết định đổi địa điểm tập luyện.

Chiều ngày 7.10, theo quy định tuyển Việt Nam sẽ tập từ 17-18 giờ và tuyển Malaysia sẽ tập từ 18-19g. Tuy nhiên độiMalaysia đã đến sân tập vào lúc 17h45, sớm hơn 15 phút so với kế hoạch.

Do sân tập của Việt Nam và Malaysia được bố trí ngay cạnh nhau nên khi thấy sự xuất hiện của đội bạn, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu các học trò dừng tập.

Theo phản ứng, thuyền trưởng tuyển Việt Nam đã không hài lòng , ông đềnghị xe của đội khách di chuyển vào một góc kín và các cầu thủ ngồi im trên xe.

Đến đúng 18h, các cầu thủ Malaysia bắt đầu di chuyển vào sân tập nhưng vào thởi điểm này,tuyển Việt Nam đã tập xong chiến thuật nhưng vẫn còn tập các cú sút xa.

Nhân cơ hội này, HLV Tan Cheng Hoe đã tranh thủ đứng quan sát các bài tập của đối thủ, những người màđã từng đánh bại họ trong hai lần chạm trán gần đây nhất.

Chính vì sự cố này và cũng muốn để các học trò ghép đội hình sau khi hội đủ quân số (sáng nay Đoàn Văn Hậu đã về) nên HLV Park đã đổi đến sân Hàng Đẫy tập.

Không những thế, ôngyêu cầu báo chí cũng không được phép vào sân tác nghiệp như thường lệ.

Bởi đây đây được coi là buổi tập quan trọng để HLV Park Hang-seo chốt các phương án về chiến thuật cho trận gặp Malaysia vào ngày 10.10 tới.

Ngoài ra, sau buổi tập này, chiến lược gia người Hàn và BHL tuyển Việt Nam cũng phải loại thêm 2 cầu thủ khác để chốt danh sách 23 người chính thức gửi lên BTC.

Ngày mai 9.10, HLV tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ có buổi họp báo trước trận đấu ở vòng loại 2 World Cup 2022. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 20g ngày 10.10 trên sân Mỹ Đình.

Đ.N
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Đại dịch COVID khiến nông dân Campuchia đổ xô đi bắt chuột bán sang Việt Nam
5 phút trước Tin tức - sự kiện
KInh tế Campuchia khó khăn do ảnh hưởng từ COVID-19. Ngày càng nhiều người Campuchia coi bắt chuột bán sang Việt Nam là một công việc toàn thời gian
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Park Hang-seo đổi sân tập vì sợ lộ bài, không muốn tuyển Malaysia 'nhìn ngó'